วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เติมลมรถไถระเบิดสนั่น พ่อเฒ่าหัวเละ

จำนวนผู้เข้าชม เว็บเคาน์เตอร์

ตาวัย 77 ปี เติมลมยางรถไถเกินขนาด เกิดระเบิดใส่หัวกระจุย เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลาประมาณ 17.20 น.วันที่ 3 มิ.ย.62 ร.ต.อ.อุดม ตาใจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เถิน อ.เถิน จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 94 บ้านนาเบี้ย หมู่ 7 ต.นาโป่ง อ.เถิน จ.ลำปาง  จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเถิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมตรวจสอบเหตุ

เมื่อไปถึงที่บ้านหลังดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ บริเวณขาถูกแผ่นไม้ทับ โดยบริเวณศีรษะเละ เหวอะหวะจนไม่เห็นสภาพใบหน้าเดิม มีเลือดไหลนองเต็มพื้น  ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายมูล สิริวงค์เครือ อายุ 77 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว  โดยข้างศพพบรถไถ 1 คันจอดอยู่  โดยมีกระทะล้อตกอยู่ เศษยางล้อรถด้านในแตกทะลักออกมาด้านนอก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 13.00 น. นายมูลได้อยู่บ้านเพียงลำพัง  โดยได้มานั่งเติมรถล้อรถไถ เพื่อจะเตรียมนำออกไปใช้งาน ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวไม่ทราบปริมาณในการเติมลม จึงได้อัดลมเข้ามากเกินไป ทำให้ยางระเบิดใส่ โดยแรงระเบิดทำให้กระทะล้อได้กระเด็นหลุดออกมากระแทกกับศีรษะของนายมูล ทำให้ใบหน้าเละกระจุย และร่างกระเด็นไปกระแทกกับฝาไม้ที่ตีแปะไว้จนพังเสียหายเสียชีวิตคาที่  กว่าที่ทางญาติจะมาเจอศพก็ช่วงเวลาประมาณ 17.00 แล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

(หนังสือพิมพ์ลานนาโพสต์ ฉบับที่ 1232 วันที่ 7 - 13 มิถุนายน 2562)
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์