วันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568

สองหนุ่มนักเรียนมัธยม ขี่มอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถกระบะที่จุดกลับรถ ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

เมื่อเวลา 15.40  น. วันที่ 30 มิ.ย.68  ร.ต.อ.ธนพูน เครือยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง  รับแจ้งเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าศูนย์ ปภ.เขต 10 ลำปาง ถนนจามเทวี ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีรถกาจราจรติดขัด  จึงประสานทางสมาคมกู้ภัยลำปาง เข้าให้การช่วยเหลือ



ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 รายอายุประมาณ 16 -18 ปี  เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา อยู่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร  นอนอยู่กลางถนน โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยลำปาง กู้ภัยสว่างนครลำปาง และเจ้าหน้าที่จาก ปภ.เขต 10  เข้าให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นพบถลอกฟกช้ำตามร่างกาย ยังคงรู้สึกตัวดี  จึงรีบปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษาที่ รพ.ลำปาง



นอกจากนั้นพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน จ.ลำปาง ของเด็กนักเรียน จอดอยู่กลางถนน  และรถยนต์กระบะอิซูซุ 4 ประตูสีเทา จอดแน่นิ่งอยู่ริมทาง โดยบริเวณท้ายรถฝั่งซ้ายมีร่องรอยการชน ไฟท้ายแตก  มีชายอายุ ประมาณ 50 ปี เป็นคนขับรอให้การในที่เกิดเหตุ


เหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า เด็กนักเรียนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางโรงเรียนเตรียมอุดมฯ มุ่งหน้าเข้าไปทางตัวอำเภอเมือง ส่วนรถยนต์กำลังกลับรถที่จุดกลับ และเกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างละเอียดต่อไป

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์