วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2569

ผกก.สภ.แม่ทะ ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุรถชนเด็กหญิงวัย 14 ปี เสียชีวิต ก่อนเป็นตัวแทนตำรวจวางพวงหรีด แสดงความอาลัย และให้กำลังใจครอบครัวผู้สูญเสีย

        เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2569 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.พินิจ เนตรปัญญา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่ทะ ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นเหตุให้เด็กหญิงอายุ 14 ปี เสียชีวิต ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.แม่ทะ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีและกำชับการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด

        ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ มีร้อยเวร 20 สายตรวจ 201 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดชุมชนสัมพันธ์ (ชมส.) ร่วมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เก็บรวบรวมรายละเอียดและพยานหลักฐาน เพื่อประกอบการดำเนินคดีตามกฎหมาย

        ภายหลังการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พ.ต.อ.พินิจ เนตรปัญญา พร้อมคณะ ได้เดินทางไปยังสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของผู้เสียชีวิต เพื่อเป็นผู้แทนของสถานีตำรวจภูธรแม่ทะ วางพวงหรีดแสดงความอาลัย พร้อมมอบกำลังใจแก่ครอบครัวผู้สูญเสีย และแสดงความห่วงใยต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์


        การลงพื้นที่ในครั้งนี้สะท้อนถึงการติดตามคดีอย่างใกล้ชิด ควบคู่กับการดูแลเยียวยาด้านจิตใจแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต ตามแนวนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่มุ่งสร้างความเชื่อมั่นในการดูแลและช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง.



อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง https://www.lannapost.net/2026/07/14.html

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์