วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568

กระบะชนประสานเก๋ง อัดก๊อปปี้ป้าคนขับเก๋งติดในรถอาการสาหัส ส่วนชายคนขับกระบะมากับลูกสาววัย 1 ขวบ เจ็บเล็กน้อย

 

เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่  22 พ.ค.68  ศูนย์วิทยุ สภ.แม่ทะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ  เหตุเกิดบริเวณใกล้บริษัท พีเค การเกษตร ถ.ห้วยหลอ-แม่ทะ  ต.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง  จึงรีบประสานร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่ทะ และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยแม่ทะ เข้าตรวจสอบให้การช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งสีเทา ทะเบียน จ.ลำปาง สภาพรถพังเสียหายทั้งคัน โดยเฉพาะบริเวณด้านหน้ากระโปรงรถและกระจกแตกทั้งบาน พุ่งตกลงไปข้างทาง โดยมีคนขับรถเป็นหญิงอายุ 60 ปี ชาวบ้านหลุก อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ติดอยู่ภายในรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดประตูรถเพื่อนำตัวผู้บาดเจ็บออกมา  เบื้องต้น ยังรู้สึกตัวดี แต่มีอาการซึม มีแผลฉีกขาดตามร่างกายหลายแห่ง จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลทันที 

ส่วนรถคู่กรณีอีกคันเป็นรถยนต์กระบะ อิซูซุ สี่ประตู สีบรอนด์ทอง จอดขวางอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายเช่นกัน โดยมีคนขับรถเป็นชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  และมีเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ รู้สึกตัวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล  ทั้งนี้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ อยู่ระหว่างทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป  

ภาพ สมาคมกู้ภัยแม่ทะ

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์