วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2565

วิกรม กรมดิษฐ์ ออกคาราวานพบปะแฟนคลับ 27 ธ.ค.นี้

 


27 ธันวานี้ คาราวานอมตะจะออกเดินทางไปที่ จ.ลำปาง แล้ว คุณวิกรม กรมดิษฐ์ เตรียมไปเซ็นชื่อให้กับแฟนคลับกัน ขอเชิญทุกคนมาที่ร้าน 7-11 ดวงกมลลําปาง(16161) ลําปาง เวลา 11.00 -13.00น. และร้าน 7-11 ปตท.แยกเวียงทอง(10644) เวลา 16.00 - 18.00 น.
หนังสือ พ่อผมเขียนโดย คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานมูลนิธิอมตะ และคุณหมอพงศกร เป็นผู้เรียบเรียง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ตรงที่สะท้อนความรู้สึกในทุกแง่มุมที่เกิดขึ้นระหว่างตนเองกับพ่อ ทั้งเรื่องราวที่ได้รับการหล่อหลอม ปลูกฝัง และการฝึกฝน จากผู้เป็น พ่อซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะสถาบันครอบครัวเป็นเบ้าหลอมที่สำคัญในการผลักดันและกำหนดทิศทาง ว่าผู้นั้นจะแกร่งกล้า หรืออ่อนแอ แต่ใครจะรู้ว่าความแข็งแกร่งของ คุณวิกรม ในวันนี้ ยังมีความรู้สึกที่กัดกร่อนจิตใจ การปล่อยให้เป็น ทิฐิทำลายโอกาสในการปฏิบัติและคลี่คลายปมระหว่างพ่อและลูกที่ค้างคามานานหลายปี  


 
หนังสือเล่มนี้มีจุดมุ่งหวังว่า เมื่อทุกท่านได้อ่านแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้โอกาสซึ่งอาจจะเหลือเพียงครั้งเดียวในชีวิตหลุดลอยไป โดยเฉพาะท่านที่ยังมี พ่อขอให้ดูแล เอาใจใส่ และสะสางความรู้สึกต่างๆ ที่ยังค้างคาอยู่ในใจ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป และไม่สามารถเรียกกลับมาได้อีกเลย สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามและหาซื้อหนังสือ พ่อผมได้แล้ว รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมคาราวานพบปะแฟนคลับระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. 65 – 14 ม.ค. 66 ได้ที่ 

www.facebook.com/VikromKromadit

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์