วันที่ 16 พ.ค.66 ที่ผ่านมา พ่อแม่และญาติของน้องปิงปอง ได้เดินทางไปรับร่างอันไร้วิญญาณของน้องปิงปอง ที่ถูกคนร้ายฆ่าและนำศพไปฝังดินไว้บริเวณป่า ใกล้จุดตรวจหลังเทิน บ้านหาดปู่ด้าย ต.นาแส่ง อ.เกาะคา ผ่านไป 7 วันกว่าจะพบศพ โดยได้เดินทางไปรับร่างน้องปิงปองที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ หลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งมาตรวจพิสูจน์ สาเหตุการเสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อย เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้าน ใน อ.สบปราบ จ.ลำปาง โดยมีเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา จังหวัดลำปาง นำรถมารับส่งร่างปิงปองกลับบ้าน
นายจรูญ คุณตาน้องปิงปอง บอกว่า จากการดูศพพบว่ามีรอยช้ำบริเวณหน้าอกและท้ายทอย ทั้งนี้ทางคุณหมอยังไม่บอกอะไรมาก จะมีผลต่อรูปคดีและยังติดใจ เชื่อว่าคนร้ายน่าจะมีมากกว่า 1 คน ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ และให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
ขณะที่นายสุพจน์ พ่อของน้องปิงปอง กล่าวว่า ขอจัดการเรื่องศพน้องปิงปองให้แล้วเสร็จก่อน จึงจะไปติดตามเรื่องทางคดีที่ตำรวจอีกครั้ง ส่วนคนที่ทำร้ายลูกของตน จะต้องได้รับการชดใช้อย่างสาสม  และหากใครมีรูปไม่เหมาะสมของน้องปิงปอง วอนอย่าแชร์ หรือส่งต่อในโลกออนไลน์ ขอให้ลบทิ้ง ให้นึกถึงจิตใจครอบครัวของน้องด้วย
บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ต่างญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ของน้องปิงปอง รวมถึงคนในหมู่บ้าน มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก  ซึ่งในช่วงค่ำวันนี้ 17 พ.ค. ทางครอบครัวจะได้ทำพิธีสวดอภิธรรมศพให้แก่น้องปิงปอง และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 18 พ.ค.66
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก - แมว' เหมียว





%20%E0%B8%9E%E0%B8%88%E0%B8%99%E0%B9%8C%20%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%95%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%87%20%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B9%8A%E0%B8%B2%E0%B8%9F.png)






0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น