วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

นักเรียนชาย โรงเรียนดัง ขี่จักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนขอบฟุตบาท เจ็บสาหัส          เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 11 ก.ค. 66  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมืองลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัตเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง บริเวณถนนคู่ขนาน ใกล้กับศูนย์อิซูซุ บ้านต้า ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส  จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลชมพู  เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

          ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมชุดนักเรียนโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกบริเวณศีรษะและหู  ยังมีสติ พูดคุยได้บ้าง แต่ยังอยู่ในอาการมึนงง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบบัตรประจำตัวนักเรียน และใบขับขี่ ทรายชื่อคือ นายภัชรพงษ์ ดวงมาลา อายุ 18 ปี เป็นราษฎร หมู่ 9 ต.ใหม่พัฒนา อ.เกาะคา จ.ลำปาง  แต่ไม่สามารถติดต่อญาติได้เนื่องจากโทรศัพท์มือถือมีการใส่รหัสล็อคหน้าจอไว้  ซึ่งทางผู้บาดเจ็บไม่สามารถบอกรหัสได้ จึงรีบปฐมพยาบาลและนำส่งรักษาทันที 


          โดยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเทาดำ ทะเบียน 1 กธ 6613 ลำปาง ล้มอยู่กลางถนน ได้รบความเสียหาย ตรวจสอบโดยรอบพบร่องรอยการเบรครถก่อนจะพุ่งชนเข้ากับขอบฟุตบาทอย่างจัง  ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า น้องผู้บาดเจ็บได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางคู่ขนาน และจะเลี้ยวขวาเพื่อออกไปยังถนนเส้นหลัก แต่ด้วยความเร็ว ทำให้เลี้ยวไม่พ้น พุ่งชนกับขอบฟุตบาทอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

          ล่าสุด ทางผู้ปกครองได้ทราบเรื่องแล้วและได้ติดตามไปยัง รพ.ลำปาง  ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนอีกครั้ง

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์