วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ร่วมแสดงความยินดี เปิดร้าน "สลุงคําหลวง" ร้านอาหารพื้นเมืองของลําปาง

 ฤกษ์ยามดีนักธุกิจหนุมใหญ่ประธานชุมชนบ้านไร่หนองบัว ปงแสนทอง อ.เมืองลําปาง เปิดร้านอาหารสไตล์เมืองล้านนาด้วยอาหารพื้นเมืองรสแซ่บแบบจ้ดเต็มอยากกินอะไรพร้อมจ้ดให้ได้กินและมีอาหารหลากหลายแบบตามสั่ง

เมื่อเวาลา10.00น.วันที่9ก.ค.2566 นายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร ส.ส.ลําปาง ระบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดป้ายร้านอาหาร สลุงคําหลวง ถนนจามเทวี อ.เมืองลำปาง (ตรงข้ามสถานีตํารวจภูธรอําเมืองลําปาง) ซึ่งเป็นร้านของนายเพชร ชมภูศรี   ท่ามกลางผู้มาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก ไมว่าจะเป็น นายณรงค์ พินธิสืบ อดีต สจ.ลําปาง นายดนูดล วรรณปลูก อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเขลางค์นคร แกนนํากลุ่มพลังไทย และอีกหลายท่าน

สําหรับนายเพชร ชมภูศรี เป็นนักธุกิจหนุ่มใหญ่ไฟแรงประกอบธุรกิจหลายอย่างสร้างงานในชุมชนมีงานทําการตัดสินใจลงทุนเปิดร้านสลุงคําหลวงในครั้งนี้ เห็นว่าปัจจุบันร้านอาหารพื้นเมืองในลําปางหากินยากมาก และไม่มีครบตามสั่ง อีกทั้งลําปางเป็นเมืองใหญ่เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวแล้ว จะต้องมีร้านอาหารรองรับ โดยเฉพาะอาหารพื้นเมืองที่ร้านสลุงคําหลวงเป็นเซฟจากคนเมืองจริงๆที่ร้านมีทั้งระบบห้องโอเพ่นและห้องแอร์ ห้องจัดประชุมแบบขนาดกลาง และขนาดเล็กได้สะดวกสบายใจกลางเมืองลําปาง

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์