วันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566

จับแล้วฆาตกรสุดอำมหิต ฆ่าเด็กโยนทิ้งน้ำ ปมแค้นอดีตเมียซึ่งเป็นญาติของเด็กน้อยไม่ยอมคืนดี


จับแล้วฆาตกรฆ่าเด็กโยนทิ้งน้ำ แรงจูงใจฆ่าเด็ก เนื่องจากอยากระบายความแค้น ที่ไปง้อคืนดีอดีตเมีย ซึ่งเป็นญาติของเด็กน้อยแต่เมียไม่ยอมคืนดี เลยฆ่าเด็กแบบไร้เหตุผล


จากกรณี เมื่อเวลา
11.00 น. วันที่ 16 ส.ค. 66 ร.ต.อ.พูษณศักดิ์ ณัทสุคันธวงศ์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.หนองตอง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งมีคนพบศพเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบ ถูกทิ้งน้ำในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จ. เชียงใหม่


เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นหนองน้ำในหมู่บ้าน มีศพเด็กชายจมน้ำสภาพยังสวมชุดนักเรียน ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเด็กนั้นเป็นลูกของใคร ที่เกิดเหตุยังพบเสื้อแขนยาว คาดว่าเป็นของเด็กนักเรียนดังกล่าว ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวความคืบหน้าล่าสุด เวลา 13.30 น. วันที่ 16 ส.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทราบว่า ก่อนหน้าที่จะพบศพเด็กถูกฆ่าโยนทิ้งน้ำรายนี้ เมื่อวันที่ 15 ส.ค. 66 เวลา 20.59 น. ได้มี นายจายอ่าว อายุ 32 ปี ชาวไทใหญ่ เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ โดยแจ้งว่า มาร้องทุกข์ว่าเมื่อวันที่ 15 ส.ค.2566 เวลาประมาณ 15.30 น. มีชายไม่ทราบขื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊ก สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปรับบุตรชายที่โรงเรียน ย่าน ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รับไปโดยไม่ทราบสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ จึงได้ออกสืบสวนติดตามคนร้ายจากกล้องวงจรปิด พบว่าในวันที่ 15 ส.ค.2566 เวลาประมาณ 15.30 น.ได้มีนายจาย อายุ 29 ปี ขาว ต.หางดง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้ขับขี่รถ จ.ย.ย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊ก สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปรับ ด.ช.จาย ที่ ร.ร. และหลบหนีไป ในพื้นที่ อ.หางดง เจ้าหน้าที่ฯจึงได้ออกติดตามเส้นทางการหลบหนี จนพบผู้ก่อเหตุฯ และได้สอบถามพฤติการณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว นายจาย (ผู้ก่อเหตุ) ให้การว่าตนได้เดินทางไปรับ ด.ช.จาย ที่ร.ร.ตามวันและเวลาดังกล่าว จากนั้นได้พาเด็กไปบริเวณพื้นที่รกร้าง ถ.ซอยหมู่บ้านนภาธานี ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และลงมือทำร้ายร่างกายใช้มือทุบบริเวณท้ายทอยของเด็กจนแน่นิ่ง และนำตัวเด็กจับยัดเข้าไปใต้แอ่งน้ำเพื่ออำพรางคดี ทำให้เด็กถึงแก่ความตายแล้วหลบหนีไป สำหรับมูลเหตุจูงใจ ทำร้ายเด็ก เนื่อง จากเด็กเป็นหลานอดีตเมีย ด้วยความแค้นที่ไปขอคืนดีกับเมียแล้ว อดีตเมียไม่ยอมคืนดีเลยระบายความแค้นด้วยการลักพาตัวหลานไปทำร้ายแล้วโยนทิ้งน้ำให้เสียชีวิต

ที่มา: เชียงใหม่นิวส์

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์