วันอังคารที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ตำรวจพบหลักฐานสำคัญนาทีฆ่า ไล่ล่ามือฆ่าชิงทรัพย์ "ป๋าสาร์จ" เจ้าพ่อเงินกู้ลำปาง

           จากกรณีเกิดเหตุอุจฉกรรจ์คนร้ายฆ่าทุบหัวนายอนันตศิลป์  ออกธัญกิจ 63 ปี หรือในวงการเรียกว่า"ป๋าสาร์จ" เจ้าพ่อผู้กว้างขวางวงการเงินกู้ในจังหวัดลำปาง เสียชีวิตคาบ้าน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 29 ส.ค.66  ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 80/2 ม.11  บ้านไร่สันติสุข  ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง

จากการชันสูตรพลิกศพพบว่าผู้ตายถูกตีด้วยของแข็งบริเวณท้ายทอย ซึ่งได้รับการยืนยันจากนางน้อย ภรรยา ว่ากระเป๋าหนังแบบสะพายสีน้ำตาลของสามี ซึ่งในกระเป๋าจะมีอาวุธปืน สร้อยคอทองคำ เลสทองคำ ฯลฯ  หายไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ลำปาง พร้อมชุดสืบสวน สภ.เขลางค์นคร นำโดย พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หล้าสมศรี รองผกก.กก.สส.ฯ พ.ต.ต.พัฒนพงษ์  ปันทะรส สว.กก.สส.ฯ   ได้ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวมทั้งสอบปากคำพยานหลายปาก และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาพยานหลักฐาน

ปรากฏว่าพบหลักฐานสำคัญสามารถบันทึกเหตุการณ์และภาพของคนร้ายไว้ได้  ซึ่งเป็นผู้ชายอายุประมาณ  40-50  ปี สวมใส่เสื้อสีดำผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงิน ในมือถือสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายกับท่อนไม้ หรือค้อน โดยมีกระเป๋าสีน้ำตาลสะพายอยู่ข้างตัว   ขณะนี้ทราบตัวแล้วเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาทำการสอบสวน
สันนิษฐานว่า คนร้ายรู้จักมักคุ้นกับผู้ตายเป็นอย่างดี จึงสามารถเข้าออกบ้านได้ ก่อนจะลงมือใช้อาวุธไม่ทราบชนิดตีที่ศีรษะ  ผู้ตายจนเสียชีวิตคาบ้านดังส่วนสาเหตุคาดว่าขัดผลประโยชน์ธุรกิจส่วนตัว เรื่องเงินกู้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังทิ้งประเด็นอื่น ซึ่งจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์