วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เซ็นทรัล ลำปาง เรียกรวมพลคนรักเส้นในงาน LampangCityเส้น 2023 ที่กลับมาพร้อมความแซ่บ พร้อมเมนูเด็ด จากร้านดังในงาน 25 ส.ค. - 3 ก.ย.66

 


            ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลำปาง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปางจัดงาน Lampang Cityเส้น ปีที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ รวมพลคนรักแซ่บที่เซ็นทรัลลำปาง ได้เวลาแซ่บกับตำนานมหกรรมเมนูเส้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่กลับมาพร้อมความเผ็ด ร้อน!!ของเหล่าเมนูเส้น ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว และเมนูต้ม ผัด แกง ทอด ตำ ยำ สารพัดความซี๊ด และเหล่าพ่อค้า-แม่ค้าหุ่นแซ่บที่พริกทั้งสวนยังเอาไม่อยู่  พบกับเมนู Recommend ที่ห้ามพลาด โดยรวบรวมเมนู เส้นสุดฮอตจากร้านดังทั้งในจังหวัดลำปาง และจังหวัดใกล้เคียงที่คัดสรรมารวมไว้ในงานนี้ โดยเฉพาะ กว่า 1,000 เมนู ในการตกแต่งบรรยากาศสไตล์เส้นพาแซ่บ  พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 25 ส.ค.- 3 ก.ย.66 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1   

  


            งาน Lampang Cityเส้น ปีนี้เป็นปีที่ 6 ในคอนเซปต์ "รวมพลคนรักแซ่บ"  เพื่อประชาสัมพันธ์เน้น ย้ำการเป็นศูนย์การค้า Food Destination  พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวัด งานใหญ่ที่ รวมของอร่อยมาให้คนลำปางได้ลิ้มรสชาติ ซึ่งมีร้านค้าที่มาร่วมงาน อาทิ ร้านดังมีรางวัลการันตี ร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่ามเชียงใหม่  (มิชลินไกด์ 3 ปีซ้อน 2020-2022), ลูกชิ้นแสนแซ่บ by  เชฟอ้อย ความอร่อยที่ต้องต่อคิวยาวครั้งแรกในจังหวัดลำปาง, ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุกแซ่บเข้าเส้นก๋วยเตี๋ยวหม่าล่า จากบ้านพุทธทอง ที่มีการสนับสนุนน้องๆในโครงการสร้างอาชีพให้กับน้องๆผู้ พิการทางการได้ยิน, เปิดความแซ่บกับเมนูมาม่านำเข้า ที่มาพร้อม หลากหลาย Topping ให้เลือก จากร้าน BIBI MARU, พบกับเมนูใหม่ Gnocchi Lamb ragout with Ricotta cheese จาก Hope & Gride ,ขนความสดเหมือนขึ้นจากทะเลกับร้านลำปางกุ้งซิ่งที่มาพร้อมเมนูเด็ดกุ้ง อวบๆตัวโตอบวุ้นเส้นพร้อม น้ำจิ้มสูตรเด็ด, ราดหน้าอัศวินหน้าอำเภอ กับเมนูผัดขี้เมาเป่าปากและกาแฟพริก ที่ต้องมาลองว่าเด็ดแค่ไหน  เต็มอิ่มกับเมนูแซ่บมาต่อกันที่ความหวานละมุนแสนอร่อยจาก Lakon Paris ที่มพร้อมเมนู มองบลังค์ชาเขียวมัทฉะ และปังเลเยอร์สุดฮิตและร้านอื่น ๆอีกมากมายที่มาพร้อมกับเมนูเส้นสูตรเด็ดขึ้นชื่อของร้าน  

 


            พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เช่น การแข่งขันเด็กเส้นประกวดอาหารเมนูเส้นจากในจังหวัดลำปาง,  ทำนายดวงจากเส้นก๋วยเตี๋ยว โดยหมอดูพี่ต่าย เมื่อสมัครสมาชิก Central Life X  (จำกัด รอบละ 5 ท่าน วันละ 2 รอบ 26-27 ส.ค. 66 เท่านั้น) และกิจกรรม Chef on the table  โดยร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่ามเชียงใหม่ ที่จะมาเสิร์ฟภายในงานโดยหนุ่มๆ หุ่นแซ่บ กล้ามโตที่คัด มาแล้วว่าเด็ดไม่แพ้เมนูเส้นในงาน  และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่แสดงใบเสร็จช้อปภายในศูนย์การค้าครบ 1,500 บาท รับฟรี คูปองเงินสด สำหรับใช้ในงานมูลค่า 100 บาท ทันที 

 


            ร่วมเลือกชิมเมนูเส้นรสเด็ดทั้งคาวหวานกว่า 1,000 เมนู ในงาน Lampang Cityเส้น 2023 ภายใต้คอนเซปต์รวมพลคนรักแซ่บ ที่เซ็นทรัล ลำปาง ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลำปาง   

 
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์