วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2566

งานทรัพย์มือสองต้อง SAM บิ๊กซี ลำปาง


โปรโมชันดีลดีกับ
SAM
คุ้มค่าทุกการอยู่อาศัยและการลงทุน
SAM Surprise Sale ลดแรงไม่เกรงใคร ลดราคาสูงสุดถึง 20%* โอกาสเป็นเจ้าของอสังหาฯ ทำเลดี เขตภาคเหนือ ย่านจังหวัดลำปาง

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย ขนทรัพย์ลดราคา แรงไม่เกรงใจใคร !!! กับโปรโมชัน SAM Surprise Sale ลดสูงสุดถึง 20% หากคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า หรืออสังหาริมทรัพย์ทำเลดี ในราคาที่ Surprise คุณ !! SAM ได้คัดมาแล้ว ทรัพย์เด็ดมือสอง คุ้มค่าทุกการอยู่อาศัยและการลงทุน ในจังหวัดลำปางและพื้นที่ใกล้เคียง พบกันใน “งานทรัพย์มือสองต้อง SAM ระหว่างวันที่ 3-9 สิงหาคม 2566 ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ลำปาง ชั้น 2 (หน้าแคชเชียร์) พร้อมโปรโมชันพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในงาน

 ✅ ฟรีค่าโอนคนล่ะครึ่ง (สำหรับทรัพย์ราคาไม่เกิน 10 ลบ.)

✅ ลูกค้าเก่าซื้อเพิ่ม รับ Gift Voucher สูงสุด 100,000 บาท

✅ สินเชื่อบ้านเงื่อนไขพิเศษจาก ธอส. พร้อมรับ Gift Voucher สูงสุด 3,000 บาท เมื่อกู้ผ่าน

แต่หากพลาดโอกาสเข้าร่วมบูธกิจกรรม SAM ขยายระยะเวลา โปรโมชันดีลดี SAM Surprise Sale ให้ถึง 27 ธ.ค. 66 และโปรโมชันสำหรับ ลูกค้าเก่าที่มาซื้อเพิ่ม รับ Gift Voucher สูงสุด 100,000 บาท ตั้งแต่ 14 ก.พ. – 29 ธ.ค. 66 นี้เท่านั้น (ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บสส. กำหนด) คลิกชมรายละเอียดทรัพย์ที่ร่วมรายการ SAM Surprise Sale ที่ https://bit.ly/3DvJdy8

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์ได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th หรือแอด ID LINE : @Samlline และติดตามข่าวสารทรัพย์ดีๆ จาก SAM ได้ที่ Facebook Fanpage: ทรัพย์มือสองต้อง SAM        


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์