วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

รถบรรทุกชนท้ายกัน 3 คันรวด อัดร่างคนขับรถคันที่ 3 ดับคาที่


       เมื่อกลางดึกวันที่ 20 พ.ย. 66 ที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกชนท้ายกันจำนวนหลายคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ บริเวณหลักกิโลเมตร 655 ( ขาล่องเข้าอำเภอสบปราบ ) อ.สบปราบ จ.ลำปาง   จึงประสานร้อยเวรสอบสวน พร้อมสมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างชุด ส่องสว่าง รุดตรวจสอบทันที


        เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ อยู่ก่อนถึงด่านสบปราบพบรถบรรทุกชนกันจำนวน 3 คัน คันแรก รถบรรทุก ทะเบียน 70-9192 ลำปาง ถูกรถบรรทุกคันที่ 2 ทะเบียน 70-8529 เชียงรายชนท้ายรถอยู่  และคันที่ 3 เป็นรถบรรทุกทะเบียน 71-7791 พระนครศรีอยุธยา 


จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  1 ราย เป็นคนขับรถบรรทุกคันที่ 2  ทะเบียน 70-8529 เชียงราย  เป็นชาย อายุ 36  ปี มีอาการรู้สึกตัวดี บาดเจ็บที่เอวข้างซ้าย มีแผลถลอกเข่าขวา เป็นเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.สบปราบ  


 นอกจากนั้นพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในรถบรรทุกคันที่ 3 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ ได้งัดร่างออกมาจากรถ ก่อนจะชันสูตรพลิกศพร่วมร้อยเวร สภ.สบปราบ และแพทย์โรงพยาบาลสบปราบ  ทราบชื่อต่อมา คือ นายชูศักดิ์ พระนิมิตร  อายุ 50 ปี  ชาว ต.อ่าวน้อย อ.เมืองจ.ประจวบคีรีขันธ์  สมาคมกู้ภัยลำปางนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งห้องนิติเวช โรงพยาบาลสบปราบ    


เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 3 คัน ขับตามกันมา ก่อนจะชนท้ายกัน 3 คันรวด จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป


cr.สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์