วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566

AIS เฉลิมฉลองครั้งใหญ่แห่งปี ให้ลูกค้าใช้พอยท์แลกง่ายได้ทุกวัน สุขเกินเบอร์ ตลอดเดือนธันวาคม


AIS เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 49.1 ล้านราย ทั้งลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่และลูกค้าอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง พร้อมส่งแคมปญ AIS Points Celebration ส่งท้ายปลายปี ให้ลูกค้าได้ใช้พอยท์รับสุข 4 ต่อ ทั้ง ลุ้น แลก คืน คุ้ม จัดเต็มมูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท


• ลุ้น รถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal AWD Performance มูลค่า 1.59 ล้านบาท
• แลก คูปองส่วนลดหรือรับฟรี จากแบรนด์ชั้นนำไม่ซ้ำ ตลอดเดือนธันวา กว่า 1 ล้านสิทธิ์
• คืน รับคะแนนสะสมคืน 100% เมื่อใช้ AIS Points ที่ร้านค้าถุงเงิน หรือพารวยทั่วประเทศ
• คุ้ม คะแนนเพิ่ม 50% เมื่อโอนคะแนนสะสมจาก 11 พาร์ทเนอร์ชั้นนำมาเป็น AIS Points
นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “วันนี้เราดำเนินธุรกิจเพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผ่านความมุ่งมั่นตั้งใจในการวางโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล และยกระดับโครงข่ายสื่อสารให้มีความอัจฉริยะ ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารวมกว่า 49.1 ล้านราย ทั้งจากบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และบริการอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง ประกอบกับช่วงเวลาสำคัญที่กำลังเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคม


เราจึงถือโอกาสนี้เตรียมแคมเปญแห่งความสุขเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจกับ AIS Points Celebration 2023 สุดยอดความพิเศษรอบด้าน มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท ทั้งการร่วมลุ้น แลก คืน คุ้ม บนแอป myAIS กับพอยท์แพลตฟอร์มที่วันนี้มีพาร์ทเนอร์ ทั้งผู้ประกอบการราย ร้านค้าถุงเงิน ร้านธงฟ้า โชว์ห่วย สตรีทฟู้ด รวมกว่า 1.8 ล้านร้านค้าทั่วประเทศ รวมถึงแบรนด์ดังจากสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศกว่า 30,000 แห่ง ซึ่งพร้อมส่งมอบประสบการณ์ความพิเศษที่พวกเราตั้งใจจัดมามอบให้อย่างเต็มที่ ประกอบด้วย• ลุ้นได้ไม่อั้น ให้ลูกค้าใช้ 5 คะแนน AIS Points แลกสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่ ลุ้นได้ไม่อั้น ยิ่งแลกมากยิ่งมีสิทธิ์มาก กับรถยนต์ไฟฟ้า BYD Seal AWD Performance มูลค่า 1,599,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 15 มกราคม 2567
• แลกได้ตามใจ ใช้เพียง 1 คะแนน แลกคูปองส่วนลด/รับฟรี จากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ซ้ำกัน จันทร์-ศุกร์ ตลอดเดือนธันวาคม ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม, ส่วนลดและ voucher, สติกเกอร์ LINE, เน็ตฟรี, ส่วนลดการเติมน้ำมัน, ส่วนลด Food Delivery, ฟรี วอลเปเปอร์เสริมดวง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่แอป myAIS ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2566
• รับพอยท์คืน เมื่อใช้ AIS Points แลกเป็นส่วนลด หรือจ่ายแทนเงินสด ที่ร้านค้าถุงเงิน หรือร้านพารวย ที่มีสัญลักษณ์รับ เอไอเอส พอยท์ ทั่วประเทศ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ได้รับพอยท์คืน 100% สูงสุดไม่เกิน 50 คะแนน/หมายเลข พิเศษ 50,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ
• เพิ่มพอยท์คุ้ม โอนคะแนนสะสมจาก 11 พาร์ตเนอร์ ได้แก่ คะแนนบางจาก, Citi Rewards Points, K Point จากธนาคารกสิกรไทย, Smile Point จากเมืองไทยประกันชีวิต, Blue Point จาก PTT Blue Card, OCHI Coin จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต, คะแนนสะสมบัตรเครดิต กรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, Post Point จาก Thai Post, Perfect Family จาก Property Perfect และ J Point จาก Jaymart มาเป็น AIS Points รับคะแนนเพิ่ม 50% สูงสุดไม่เกิน 50 คะแนน/หมายเลข ตลอดเดือนธันวาคม
“ทั้งหมดคือความตั้งใจของพวกเราชาว AIS ในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด และแทนคำขอบคุณด้วยความสุขและความพิเศษไปสู่ลูกค้าทุกคน AIS ขอยืนยันว่าจะนำขีดความสามารถของพวกเราเข้าตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และสนับสนุนผู้ประกอบการทุกระดับให้ยกระดับไปอีกขั้น เพื่อร่วมกันสร้างการเติบโตของระบบเศรษฐกิจแบบร่วมกันต่อไป” นายปรัธนา กล่าวทิ้งท้าย

#AISPointsCelebration #เอไอเอสพอยท์สุขเกินเบอร์ #เอไอเอสพอยท์ #AISPoints #myAIS
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์