วันจันทร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2569

พบโครงกระดูกกลางป่าบ้านแม่ไฮ ญาติยืนยันเป็นตาวัย 76 ป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวไปนานนับเดือน

 

        เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2569  ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์บริเวณป่าสงวนแห่งชาติแม่ไฮ ใกล้อ่างเก็บน้ำแม่ไฮ หมู่ 2 ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง  จึงประสานแพทย์ โรงพยาบาลเกาะคา  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน   กู้ภัย ทต.นาแก้ว  กู้ภัย อบต.นาแส่ง เข้าตรวจสอบ

        ที่เกิดเหตุพบโครงกระดูก และกะโหลกศีรษะมนุษย์ สภาพกระจัดกระจาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วระยะหนึ่ง ใกล้กันพบเสื้อผ้า นาฬิกาข้อมือ และรถจักรยาน 2 ล้อ ซึ่งญาติยืนยันว่าเป็นของ นายสำเริง ใกล้อินทร์ อายุ 76 ปี ชาวพื้นที่ ต.นาแก้ว อ.เกาะคา ที่มีอาการป่วยอัลไซเมอร์ และหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา



        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจเป็นการเสียชีวิตตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ได้เก็บชิ้นส่วนโครงกระดูกส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลด้วยดีเอ็นเอและหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลลำปาง เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงต่อไป

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์