วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ดช.ผูกคอคาดน้อยใจ ถูกดุไม่ไปรร.เด็กชายน้อยใจถูกด่าไม่ไปโรงเรียน คว้าเชือกไนล่อนไปผูกคอตายใต้ต้นไม้หลังบ้าน ปู่มาเจอเป็นศพตอนเช้า
           
เมื่อเวลา 09.05 น.วันที่ 21 พ.ค.58 ร.ต.ท.อุดม สาใจ ร้อยเวร สภ.เถิน ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 327 บ้านหนองบัว หมู่ 6 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง จึงเดินทางไปตรวจสอบร่วมกับแพทย์เวร รพ.เถิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยออมบุญเถิน  ที่เกิดเหตุบริเวณสวนหลังบ้าน พบศพ ด.ช.บอล อายุ 14 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นลำไย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ลำคอมีรอยช้ำจากการถูกรัด  บนกิ่งต้นลำไยพบเชือกไนล่อนสีเขียวพูกโยงห้อยลงมามันไว้เป็นวง
           
จากการสอบสวนญาติทราบว่า ด.ช.บอล อาศัยอยู่กับพ่อ ปู่ และย่า เมื่อวานที่ผ่านมา ด.ช.บอลไม่ยอมไปโรงเรียน เพราะไม่ชอบเรียนหนังสือ จึงถูกดุ จากนั้นช่วงเย็นก็ได้หายไป คิดว่าออกไปเที่ยวเล่นแถวบ้าน และก็กลับมาเข้านอนตามปกติ กระทั่งช่วงเช้าได้เรียกให้ไปโรงเรียนแต่ก็ไม่มีการตอบรับ ในห้องก็ไม่มีคนอยู่ จึงได้ออกเดินตามหารอบบ้าน ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่า ด.ช.บอลได้ใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่ต้นลำไยหลังบ้าน ปู่จึงได้รีบอุ้มหลานลงมาเพื่อหวังว่าจะช่วยชีวิตได้แต่ก็พบว่า ด.ช.บอลเสียชีวิตไปแล้ว  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพให้แพทย์นิติเวชทำการชันสูตร ก่อนมอบให้ญาติทำพิธีทางศาสนาต่อไป 

(หนังสือพิมพ์ลานนาโพสต์ ฉบับที่ 1029   วันที่  22  28  พฤษภาคม  2558)
 
Share:

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์