วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2563

ลุงวัย 65 ปี ขับรถเสียหลักพุ่งตกคลองชลประทาน ก่อนที่เจ้าตัวจะตกลงไปในคลองที่น้ำแห้ง ถือว่าโชคดีได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย

จำนวนผู้เข้าชม เว็บเคาน์เตอร์

เมื่อเวลาประมาณ  13.45 น.วันที่ 21 มี.ค.63 ศูนย์วิทยุ 191 ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปในคันคลอง หน้าบริษัทแอลไทยกรุ๊ป  ต.ต้นธงชัย อ.เมืองลำปาง  หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปางออกเหตุให้การช่วยเหลือ


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน 942 ลำปาง พุ่งตกลงไปข้างถนนคาอยู่บนของคลองชลประทาน ส่วนตัวคนขับรถเป็นชายอายุประมาณ 65 ปี เปิดประตูออกจากรถได้เอง แต่ตกลงไปนั่งอยู่ในคลอง ซึ่งมีน้ำขังอยู่เล็กน้อย ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก พูดจาไม่รู้เรื่อง  ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยนำตัวขึ้นมาปฐมพยาบาลด้านบน แต่ชายคนดังกล่าวก็พูดจาวกไปวนมา บอกว่าตนเองเป็นอดีตข้าราชการหน่วยงานแห่งหนึ่ง  เบื้องต้นทราบว่าเป็นชาวบ้าน ต.ต้นธงชัย  เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง 


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้ขับรถมาจากในหมู่บ้านจำบอน  เมื่อมาถึงคลองชลประทานได้หักรถเลี้ยวขวา แล้วอยู่ๆก็เสียหลักพุ่งลงไปข้างทางห่างจากจุดเลี้ยวประมาณ 50 เมตร ทำให้รถคาอยู่บนขอบคันคลอง คนขับรถได้ตกลงไปในน้ำ ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ผ่านมาพบเหตุการณ์จึงได้ช่วยกันพยุงตัวขึ้นมานั่ง เพื่อรอเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์