วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ดูดวงรายสัปดาห์กับ อ.อัฏฐ์วุฒิ ประเทืองบริบูรณ์ วันที่ 12-18 พฤศจิกายน 2563


จำนวนผู้เข้าชม best free website hit counter


วันอาทิตย์ ท่านที่กำลังจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือเป็นการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือให้ช่วยรับรองหรือเป็นการให้ช่วยค้ำประกันทั้งในเรื่องของการเงินหรือทรัพย์สิน ขอให้คิดให้รอบคอบ

วันจันทร์ ในระยะนี้ขอเพียงไม่ประมาทในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง ที่ตนเองนั้นกำลังคิดอยู่จะทำหรือคิดก็ขอให้มีสติ อย่าทำอะไรตามกิเลสในใจของเรา เพราะโอกาสที่จะพลาดนั้นมีสูงคิดให้ดี

วันอังคาร เป็นช่วงที่จะต้องระมัดระวังความประมาทเอาไว้โดยเฉพาะกับเพื่อนๆหรือญาติพี่น้องเพราะอาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งกันได้จะต้องควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดีเดี๋ยวจะเสียเพื่อน

วันพุธการที่ได้มีการพูดจากันในช่วงนี้จะมีเรื่องของเงินทองทรัพย์สินที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องถ้าไม่ทำความเข้าใจกันให้ดีก็จะทำให้เกิดเป็นคดีความขึ้นได้เพราะเรื่องเงินเงินทองทองนั้นเป็นเหตุ

วันพฤหัสบดี ในช่วงนี้ท่านอาจจะคิดมากเกินไปเพราะคิดอะไรไว้ก็จะไม่สำเร็จเท่ากับเรากำลัง ท้อหรือรอการ เดินทางของใครบางคนนั้นก็เพียงแต่เราเท่านั้นความสำเร็จนั้นจะไม่เกิดขึ้น
 
วันศุกร์ ท่านอาจจะกำลังคิดมากเกินไปโดยเฉพาะในเรื่องของธุรกิจที่ทำหรือหน้าที่การงานที่ทำอยู่เพราะเป็นช่วงที่ ยิ่งคิดก็ยิ่งเป็นทุกข์ใจสิ่งที่สำคัญอีกเรื่องระวังเรื่องสุขภาพของตนเอง

วันเสาร์ ท่านจะคิดหรือเป็นการตัดสินใจอะไรในตอนนี้ให้นึกถึงคำเตือนของผู้ใหญ่ที่เคยพูดและเตือนเอาไว้บ้างเพราะจะได้ไม่ผิดพลาดหรือเดินตกหลุมพรางกิเลสที่ถูกวางไว้ได้
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์