วันพุธที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มใหญ่หายออกจากบ้าน 3 วัน จนมีคนพบศพถูกยิงตายในป่า ข้างตัวพบอาวุธปืน และพบยาบ้า 80 เม็ดอยู่ในกระท่อม

 

จำนวนผู้เข้าชม เว็บเคาน์เตอร์


เมื่อวันที่ 14 เม.ย.2564 เวลาประมาณ 08.13 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ทะ ได้รับแจ้งว่า มีผู้พบศพคนถูกฆาตกรรมบริเวณกลางป่า เขตบ้านผาแมว ม. 8 ต.หัวเสือ อ.แม่ทะ  จ.ลำปาง จากนั้น จึงนำเรียนผู้บังคับบัญชา และประสานไปยัง  ร.ต.อ.ธีรพงศ์  พลติ๊บ  รอง สว.(สอบสวน สภ.แม่ทะ) พร้อม จนท.ชุดสืบสวน สภ.แม่ทะ , เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 (ลำปาง) แพทย์เวร รพ.แม่ทะ และ  จนท.สมาคมกู้ภัยแม่ทะลำปาง เดินทางตรวจสอบ

โดยเจ้าหน้าที่ ต้องเดินเข้าไปในป่าประมาณ ครึ่งกิโลเมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยีนส์แขนยาว กางเกงยีนส์ นอนหงาย ห่างจากกระท่อมประมาณ 100 เมตร สภาพศพนอนหงาย ขึ้นอึดแล้ว คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วันทราบชื่อตามบัตรประชาชน คือ นายนาถ  บุญฝั้น อายุ 50 ปี  อยู่บ้านเลขที่  112 ม.8 ต.หัวเสือ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง   


จากการชันสูตรเบื้องต้น พบรอยกระสุนปืน ที่ราวนม ประมาณ 4 รู โดยข้างศพผู้ตาย ยังพบอาวุธปืนลูกซองยาว ตกอยู่ 1 กระบอก มีกระสุนปืนเบอร์ 12 คาอยู่ในกระบอก 1 นัด  และภายในกระท่อมที่อยู่ห่างประมาณ 100 เมตร พบกระเป๋าสะพายลายพรางทหาร ในกระเป๋าพบยาบ้าจำนวน 80 เม็ด บรรจุไว้ในถุงซิบและหลอดยา และพบกระสุนปืนขนาดเบอร์  12  จำนวน  9 นัด  จากนั้น จึงให้  จนท.สมาคมกู้ภัยแม่ทะ นำศพไปที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลลำปาง เพื่อผ่าพิสูจน์ศพอย่างละเอียด

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายได้ออกจากบ้านเพื่อไปเข้าป่าล่าสัตว์ โดยมีคนเห็นล่าสุดคือช่วงเย็นวันอาทิตย์ ที่  11 เม.ย. 2564 จนกระทั่งวันนี้ มีคนมาพบกลายเป็นศพถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล สมาคมกู้ภัยแม่ทะShare:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์