วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

พบเก๋งพุ่งตกลำห้วยแม่ปะ เขต อ.เถิน กู้ภัยค้นหาไม่พบตัวคนขับรถ ด้านลูกสาววอนช่วยตามหาแม่ หากใครพบเห็นแจ้งด่วน


         เมื่อวันที่ 20 พ.ย.65 เวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถ.เถิน จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าพบรถยนต์เก๋งตกลงไปในลำห้วยแม่ปะ ถ.ลำปาง-ตาก ขาล่อง ต.แม่ปะ อ.เถิน จึงประสานร้อยเวร สภ.เถิน พร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ร่วมตรวจสอบ
          ในที่เกิดเหตุ เป็นลำห้วยที่อยู่ติดกับถนนสายหลัก ลึกลงไปจากถนนประมาณ 10 เมตร  พบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ขฉ 8507 เชียงใหม่ พุ่งตกไปในลำห้วยแม่ปะ สภาพรถมีรอยยุบรอบคัน เปิดกระจกรถไว้ 3 บาน ยกเว้นฝั่งคนขับ เมื่อตรวจสอบไม่พบคนขับรถหรือผู้ประสบเหตุ มีเพียงทรัพย์สิน เป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋า และข้าวของที่อยู่ภายในรถ ตรวจสอบพบบัตรประชาชนในรถระบุชื่อ นางพิชญ์สิณี ภูพันธ์ุวิวัฒน์ อายุ 50 ปี ชาว กทม. จึงได้ติดต่อหาญาติตามชื่อในบัตร 

          ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อกับลูกสาวของนางพิชญ์สิณีได้  ได้ให้การว่า แม่ของตนได้ขับรถคันดังกล่าวเดินทางจาก จ.เชียงใหม่  จะไปกรุงเทพฯ  เมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งตำรวจแจ้งว่าพบรถดังกล่าวซึ่งผ่านมา 2 วันแล้ว 


นางพิชญ์สิณี คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ ยังไม่พบตัว


  
          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่หลายฝ่าย มีทั้ง ตร.สภ.เถิน สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน กู้ชีพกู้ภัย ทม.ล้อมแรด ระดมค้นหา ตั้งแต่ช่วงค่ำจนถึงดึก รอบบริเวณดังกล่าวไม่พบผู้ประสบเหตุ   ต่อมาช่วงเช้าวันที่ 21 พ.ย. ได้เข้าตรวจสอบอีกครั้งก็ยังไม่พบ ซึ่งภายในรถไม่พบรอยคราบเลือดใดๆ   และยังได้ตรวจสอบไปยัง รพ.ก็ไม่พบเช่นกัน  ทางลูกสาวของผู้ประสบเหตุ  จึงวอนขอให้ผู้ที่พบเห็นหรือช่วยเหลือแม่ของตน ติดต่อมาที่ สภ.เถิน ทันที  เพราะคาดหวังว่าแม่ของตนจะมีคนช่วยเหลือไว้อย่างปลอดภัย

ภาพ ภาณุวัฒน์ วงค์ยศ  สมาคมกู้ภัยลำปางจุดเถิน 


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์