วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566

หนุ่มใหญ่ชาวบ้านอ้วน อ.แม่ทะ ขับกระบะพลิกคว่ำกะโหลกแตก สมองไหลเสียชีวิตคาที่เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.วันที่ 6 มี.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ทะ  จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ  เส้นทางถนนบ้านหล่ายทุ่ง ต.นาครัว  อ.แม่ทะ จ.ลำปาง  มีผู้เสียชีวิต 1 ราย  หลังรับแจ้งจึงประสานร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่ทะ แพทย์นิติเวช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยแม่ทะ ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บน 3115 ลำปาง  สภาพรถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าตกลงไปข้างทาง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ในรถ สภาพกะโหลกศีรษะแตกมีสมองไหลออกมากองอยู่ด้านนอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำร่างออกมาจากรถ เพื่อทำการชันสูตรเบื้องต้น  จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารภายในตัว แต่พบเอกสารเป็นทะเบียนบ้านตกอยู่ในรถ ระบุชื่อนายเสถียร  อายุ 49 ปี เป็นราษฎรบ้านอ้วน ต.นาครัว อ.แม่ทะ      
      

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ไปงานวัดและกำลังจะขับรถกลับบ้าน และได้ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนอีกครั้ง   ขณะที่ทางสมาคมกู้ภัยแม่ทะได้ดำเนินการส่งร่างผู้เสียชีวิตให้กู้ภัยป่าตันนำให้ญาติ เพื่อไปดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพและข้อมูล สมาคมกู้ภัยแม่ทะ 
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์