วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

4 ว่าที่ ส.ส.ลำปางยุคใหม่ เปิดช่องทางร้องทุกข์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

           รอผลการรับรองการเลือกตั้งจาก กกต.อย่างใจจดใจจ่อเพื่อจะเดินทางทำงานแก้ปัญหาให้กับชาวบ้านอย่างเต็มที่  สำหรับ 4 ว่าที่ ส.ส.ลำปาง  เขต 1 นางทิพา ปวีณาเสถียร   เขต 2 นายธนาธร โล่สุนทร เขต  3 นายชลธานี เชื้อน้อย และเขต 4 นางสาวรภัสสรณ์ นิยะโมสถ   ซึ่งแต่ละคนต่างเตรียมพร้อมทำงาน โดยเปิดช่องทางการร้องทุกข์ให้แก่ประชาชนชนลำปาง ผ่านทางโซเชียลมีเดียร์ ตามยุคสมัยของ ส.ส.รุ่นใหม่ 
          ไก่ ทิพา ปวีณาเสถียร ว่าที่ ส.ส.ลำปางเขต 1 พรรคก้าวไกล เปิดช่องทางให้ประชาชนชาวลำปางในพื้นที่เขต 1 ได้ติดต่อประสานงาน ร้องทุกข์ ได้ 2 ช่องทางด้วยกัน  คือ ช่องทางที่ 1 ผ่าน Line Open chat   และช่องทางที่ 2 ผ่าน Line ของ TraffyFondue           ส่วนนายธนาธร โล่ห์สุนทร หรือน็อต  ว่าที่ ส.ส.เขต 2 จากเพื่อไทย    ก็ได้เปิดช่องทางผ่านทางเพจ “ธนาธร โล่ห์สุนทร” และทวิตเตอร์  ThanathronL
          ด้าน เพียว ชลธานี เชื้อน้อย ว่าที่ ส.ส.เขต 3  ก้าวไกล  เปิดช่องทางผ่านแอพพลิเคชั่น TraffyFondue  เช่นกัน โดยให้ประชาชนสแกนผ่านคิวอาร์โค้ดที่ขึ้นไว้ที่หน้าเพจ
          ขณะที่ น.ส.รภัสสรณ์ นิยะโมสถ หรือมิ้ง ว่าที่ ส.ส.เขต 4 ก้าวไกล  ได้เปิดช่องทางผ่านแชทในเพจส่วนตัว ชื่อ  รภัสสรณ์ นิยะโมสถ - Rapassorn Niyamosatha  

          หลังจากเปิดรับเรื่องแล้ว ต่างมีชาวบ้านแจ้งร้องทุกข์เข้ามา และมีการลงพื้นที่กันอย่างต่อเนื่อง  เตรียมพร้อมเพื่อจะนำปัญหาเข้าสภาฯทันที ที่มีการรับรองผลเลือกตั้ง และเปิดสภาผู้แทนฯ ได้สำเร็จ

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์