วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ร่างทรงปู่นาคาชื่อดังไทยลื้อเครียดผูกคอตาย ญาติงงเพราะไม่มีอะไรสื่อว่าจะก่อเหตุ เผยเป็นที่นับถือของสายมูชื่อดังข้ามจังหวัด แม่นเรื่องให้โชค

 เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 24 มิถุนายน 2566 ร.ต.อ.ณัฐนันท์ คําสาร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลําปาง รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่175 ม.2 บ้านกล้วยแพะ อ.เมืองลําปาง  จึงรุดไปสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตํารวจชุดสืบสวน และแพทย์เวร รพ.ลําปาง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอัมรินทร์  


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นครึ่ง พบชาวบ้านเดินทางมาที่เกิดเหตุจํานวนมาก ภายในห้องชั้นล่าง ซึ่งประดับประดาด้วยเครื่องทรงเจ้าองค์เทพจํานวนมาก  ในห้องนอนพบร่างของนางภัทร หรือเพชร ขันอินผูก อายุ 56 ปี นอนตะแคงอยูข้างเตียงในสภาพตัวแข็งแต่งด้วยชุดขาว  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลอะไร และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบที่บานเกล็ดหน้าต่างพบเชือกไนล่อนสีเขียวผูกติดกับโครงเหล็ก  มีร่องรอยเชือกขาด คาดว่าเมื่อผู้ตายมัดคอแล้วเชือกรับน้ำหนักไม่ไหว จึงทำให้เชือดขาด ร่างร่วงไปนอนกับพื้น  เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ช.ม.ที่ผ่านมาจากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นางภัทร เป็นร่างทรงขององค์พญานาคราชเจ้าพ่อปู่นาคา อยู่ในสถานะโสด มักจะแต่งตัวนุ่งขาวห่มขาวครองศีลแปด ไม่แตะต้องเนืัอสัตว์ เป็นที่เรื่องลือด้านให้โชคแม่นยํา ทักทายอนาคตได้ถูกต้องราวกับตาเห็น ใครขอย้ายหรืออยากสอบเข้างานมาหาเจ้าพ่อแล้วสมใจทุกราย  จนมีชื่อเสียงข้ามจังหวัด มีผู้คนเดินทางมาเข้าพิธีกรรมทุกวัน  ซึ่งทางญาติก็ไม่ทราบสาเหตุว่านางภัทรฆ่าตัวตายทำไม   เพราะไม่เคยบ่นให้ฟัง เพราะเป็นผู้ครองศีลชอบอยู่อย่างสันโดด  แต่ก็มีบางครั้งที่บ่นเรื่องสุขภาพบ้าง    
อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์