วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2566

อดีตนักโทษเล่า "เปรี้ยว หั่นศพ" สติหลุดอยู่ในคุก กรีดหน้าตัวเอง สภาพเหมือนตกนรก


เมื่อเปรี้ยว กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่ถูกตัดสิน คดีฆ่าหั่นศพ
แอ๋มเมื่อปี 2560 สร้างความสะเทือนขวัญไปทั้งประเทศ ล่าสุด อดีตนักโทษหญิง ที่เคยนอนคุกเดียวกับ เปรี้ยว หั่นศพ เผยปัจจุบันเจ้าตัวต้องกินยาจิตเวชระงับคลั่ง

ปี 2560 ที่ จ.ขอนแก่น เกิดคดีสะเทือนขวัญ กรณีการฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม สาวคาราโอเกะ โดยผู้ก่อเหตุหลัก ๆ 3 คนคือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ล่าสุด หรั่ง พระนคร ได้โพสต์คลิปผ่าน เฟซบุ๊ก หรั่ง พระนคร Rang Akkarin Puri โดยมีแขกรับเชิญคือ น้ำอดีตผู้ต้องขังหญิงที่เคยอยู่เรือนจำร่วมกับ เปรี้ยว เอิร์น และ แจ้ ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ

โดย น้ำ เล่าว่า ตอนอยู่ข้างในก็นอนห้องเดียวกับ เอิร์น 1ในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ สภาพที่เห็นทุกคนก็ค่อนข้างน่าสงสาร แต่ แจ้จะมีฐานะหน่อย ซึ่งทุกคนก็มาเล่าให้ฟังว่าได้ก่อเหตุจริงโดยเป็นการบันดาลโทสะ ตอนเกิดเหตุเปรี้ยวได้นำคนตายขึ้นรถไปซ้อม ด้วยความโกรธที่แจ้งความจับผัวตัวเอง จากนั้นก็ปล่อยลงจากรถ แต่คนตายพูดว่า ถ้าวันนี้กูรอดมึงไม่รอดแน่ เปรี้ยวเลยนำตัวกลับมาใหม่ จนเกิดคดีฆ่าหั่นศพขึ้น เรื่องราวนั้นน่าจะไม่ได้มีการวางแผนเอาไว้ก่อน ถึงแม้ตนจะเห็นสภาพแล้วสงสาร แต่ก็ไม่ได้เข้าข้างเปรี้ยว เพราะยังไงก็เป็นการกระทำที่ผิด

นอกจากนี้ น้ำได้เล่าว่า เปรี้ยวมีวีรกรรมค่อนข้างเยอะ เพราะโดยนิสัยเป็นคนรักเพื่อน แต่มีอารมณ์ร้าย นอนข้างใครก็มักจะมีปัญหาวิวาทบ่อยจนต้องถูกจับย้ายที่นอนตลอด โดยหลังจากที่ถูกย้ายจากเรือนจำขอนแก่น มาที่เรือนจำกลางคลองไผ่ จ.นครราชสีมา แม่ของเปรี้ยวก็ยังขี่รถมอเตอร์ไซค์จาก จ.ขอนแก่น เพื่อมาเยี่ยมลูกสาว และฝากเงินให้ใช้แต่ไม่มากล่าสุด มีพี่คนหนึ่งที่เพิ่งออกมาจากเรือนจำเล่าให้ฟังว่า เปรี้ยวเอากระจกส่องหน้ากรีดหน้าตัวเองจนเลือดอาบ เหมือนตอนนี้เจ้าตัวสติค่อนข้างหลุดแล้ว ต้องกินยาหลายตัวมาก และไม่สามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นเหมือนนักโทษทั่วไป นอกจากอาบน้ำ กินข้าว กินยา นอน เพราะมีอาการป่วยที่ค่อนข้างหนัก

ส่วน เอิร์น ที่นอนอยู่กับตนนั้น จะไม่สามารถเห็นภาพที่มี เครื่องใน หรืออะไรที่เป็นเลือดได้ เพราะจะมีอาการคลื่นไส้ เนื่องจากที่ตนเองทำไว้ยังคงติดตา ไม่สามารถลบไปได้

 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์