วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง กล่าวอาลัยถึงนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง หลังเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเมื่อคืนที่ผ่านมา


        เช้าวันที่ 22 มิถุนายน 2566 ที่หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง รศ.ดร.สุพรรณี ฉายะบุตร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ได้ร่วมกันแต่งกายด้วยชุดดำ รวมไปถึงหัวหน้าส่วนราชการต่างๆที่ ทราบข่าวการเสียชีวิตของนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง หรือผู้ว่าฯหมูป่า ที่เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเมื่อวานที่ผ่านมา 
            ซึ่งในวันนี้เป็นการประชุมสภากาแฟ เป็นการหารือข้อราชการนอกรอบ พบปะพูดคุยกันแบบไม่เป็นทางการ ของทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นภารรัฐเอกชน องค์การต่างๆในจังหวัดลำปาง ในโอกาสนี้ นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้กล่าอาลัยถึง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง รวมไปถึงได้ร่วมกันรยืนไว้อาลัยเพื่อแสดงถึงความเสียใจแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกด้วย

             ทั้งนี้ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางระหว่างปี 2562-2564 ก่อนที่จะไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าราขชการจังหวัดปทุมธานี ซึ่งที่ผ่านมาได้ป่วยเป็นโรคประจำตัวและรักษามาอย่างต่อเนื่อง และได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อวานที่ผ่านมา สร้างอาลัยแก่ผู้ที่เคยร่วมงานรวมไปถึงคุณงามความดีที่ท่านได้สร้างไว้


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์