วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

หนุ่มลำปางเปิดใจเป็นห่วงภรรยาสาววัย 38 อย่างมาก หลังหายจากบ้าน นานกว่า20 วัน เชื่อยังมีชีวิต

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนายเต๊ก อายุ 36ปี บ้านเลขที่ 194 ม.7  ต.ทุ่งฮั้ว  อ.วังเหนือ จ.ลำปาง  ได้ประสานให้ข้อมูลพร้อมภาพถ่ายภรรยาให้ กับสมาคมกู้ภัยวังเหนือ อ.วังเหนือ จ.ลำปางให้ช่วยประกาศตามหาคนหายคือนางสาว วิภาดา ศรีกันตยา  อายุ 38 ปี ชื่อเล่น น้ำตาล  หลังหายตัวไปเมื่อเวลา 12.00 น. ของ วันที่ 27 มิถุนายน 2566  ที่ผ่านมา  โดยทางสมาคมได้แชร์ลงในเฟซบุก ของสมาคมกู้ภัยวังเหนือและในโชเชียลฯ เพื่อตามหาเบาะแสคนหาย

        ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามข้อมูลกับนายเต๊ก อายุ 36ปี สามีของนางสาวน้ำตาล ซึ่งเปิดเผยว่า นางสาวน้ำตาล  สูงประมาณ 150 เซนติเมตร  วันที่หายตัวออกจากบ้านใส่รองเท้าสีชมพู กางเกงขายาวสีดำ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำเงิน รวมแล้วนานกว่า 20 วัน ตอนอยู่กินกับนางสาวน้ำตาลมานาน 10 กว่าปี มีลูกชาย1คน มีอาชีพทำไร่ทำนา แทบจะอยู่ด้วยกันตลอด 24ชั่วโมง ไม่เคยห่างกัน ก่อนที่จะหายตัวไปไม่กี่ชั่วโมงยังนอนเล่นคุยกันตามปกติ จากนั้นน้ำตาลก็เดินออกจากบ้านไปตัดฟืนที่ป่าหลังบ้าน ผ่านไปหลายชั่วโมงก็ไม่กลับบ้าน  ตนจึงออกตามหาแถวบ้านก็ไม่พบตัว  จึงขับรถออกตามหา จนกระทั่งไปสอบถามแม่ค้าขายส้มตำข้างถนน บอกว่าเห็นเดินไปตามถนน จึงรีบขับรถออกตามหาก็ไม่เจอตัว ส่วนตัวตนคิดว่าน้ำตาลคงจะน้อยใจอะไรบางอย่าง

        ผ่านไปหลายวันคิดว่าน้ำตาลคงจะกลับบ้านที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย พอโทรสอบถามพ่อแม่น้ำตาลบอกว่าน้ำตาลไม่ได้กลับมาบ้าน  และโทรสอบถามเพื่อนๆของน้ำตาลก็ไม่มีใครเห็น จึงติดต่อตามโรงพยาบาลต่างๆใกล้เคียงก็ไม่มีข้อมูลภรรยา นอกจากนี้ยังส่งข้อมูลให้เพจต่างของอำเภอแม่สาย ช่วยประกาศตามหา แต่ก็ยังไม่มีเบาะแสจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.วังเหนือ จ.ลำปาง และขอความข่วยเหลือจากสมาคมกู้ภัยวังเหนือประกาศตามหาภรรยา
           นายเต๊ก กล่าวว่า"ตนยังมีความหวังเชื่อว่าภรรยายังมีชีวิต และอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล จากนี้ไปคงออกตามหาภรรยาไปจนกว่าจะเจอตัว หากใครพบเจอช่วยแจ้งตนหรือสมาคมกู้ภัยวังเหนือ 080-4967020 ตลอด 24ชั่วโมง  เพราะว่าตนรักและเป็นห่วงภรรยามากที่สำคัญสงสารลูกที่ยังรอแม่อยู่ทุกเวลา"


        
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์