วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

หนุ่มเกาะคา ขี่รถจักรยานยนต์ล้มขวางถนน บาดเจ็บใกล้โค้ง 100 ศพ เทรลเลอร์ช่วยจอดขวางป้องกันเหตุซ้ำ


จยย.แฉลบ ใกล้โค้ง 100 ศพ บ้านลำปางกลาง หนุ่มคนขี่บาดเจ็บนอนกลางถนน  เทรลเลอร์น้ำใจงาม จอดขวางเปิดสัญญาณไฟหวั่นเกิดเหตุซ้ำซ้อน
       เมื่อเวลาประมาณ 20.50 น.คืนวันที่ 15 ก.ค.66 ที่ผ่านมา ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 จ.ลำปาง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มอยู่กลางถนน มีผู้บาดเจ็บ บริเวณใกล้โค้ง 100 ศพ บ้านลำปางกลางห่างประมาณ 100 เมตร  ถ.พหลโยธิน ขาล่อง ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จึงได้รีบแจ้ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง ตร.สายตรวจ ต.ชมพู สภ.เขลางค์นคร ร่วมตรวจสอบ

             ในที่เกิดเหตุ มีรถบรรทุกเทลเลอร์ 18 ล้อ จอดรถเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉิน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน  เบื้องต้นพลเมืองดีได้ช่วยกันเคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บ ชาย 1 ราย อายุประมาณ 40 ปี ชาว ต.ไหล่หิน อ.เกาะคา เข้าไปในจุดที่ปลอดภัย สภาพมีแผลที่ศีรษะ ถลอกทั่วร่างกาย ขาขวาผิดรูป แต่รู้สึกตัวดี ถามตอบรู้เรื่องทราบว่า คนขับ จยย.ได้เลิกงานและกำลังขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ วูบไปไม่ทราบว่ามีรถชนหรือว่ารถแฉลบเอง มารู้ตัวก็เมื่อพลเมืองช่วยกันนำร่างไปในที่ปลอดภัย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่งไปรักษาตัว ที่ รพ.ลำปาง

          ขณะที่พลเมืองดีซึ่งเป็นคนขับเทลเลอร์ 18 ล้อ เล่าว่า ตนเองขับรถจะไปรับสินค้า ระหว่างขับเลยโค้งบ้านลำปางกลาง ซึ่งจุดดังกล่าวได้ปิดจุดกลับรถชั่วคราวไปแล้ว ได้สังเกตุเห็น รถ จยย.และมีคนนอนแน่นิ่งกลางถนน ตนจึงจอดรถขวางและเปิดไฟ ฉุกเฉิน เพื่อป้องกันการเกิดเหตุซ้ำซ้อน จนกระทั่งผู้สัญจรผ่านไปมา เห็นเหตุการณ์รีบแจ้งเจ้าหน้าที่รีบนำร่างผู้บาดเจ็บและรถ จยย.ไว้ในที่ปลอดภัย สำหรับเส้นทางนี้มักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งผู้สัญจรไปมาโปรดใช้ความระมัดระวัง

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์