วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สุดเศร้า รอง ผกก.เมืองปาน ประสบอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ถูกรถชนเสียชีวิต ขณะเดินทางกลับบ้านที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

 เมื่อวันที่ 15 ก.ค.66  ศปก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รายงานเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนในพื้นที่ สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 ราย    โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 14 ก.ค.66 ที่ผ่านมา   ร.ต.อ.ชยพล ทาอุปรงค์  รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักลงข้างทาง  บริเวณ กม.41 เส้นทางเชียงใหม่-เชียงราย เลยตู้ตำรวจทางหลวงดอยสะเก็ด เข้ามาทางเชียงใหม่ ประมาณ 50 เมตร  และเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย 

เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 รายอาการสาหัส ทราบภายหลังคือ  พ.ต.ท.อาทิตย์ ใจ รอง ผกก.สภ.เมืองปาน  จ.ลำปาง  อายุ 58 ปี  ที่อยู่ 333/22 ม.3 ต.สันทรายน้อย อ. สันทราย จ.เชียงใหม่   และบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย เป็นหญิง คือ น.ส.สุคลธ์ทิพย์ อายุ 22 ปี ชาว ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง จึงรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาล

สอบสวน ทราบว่า พ.ต.ท.อาทิตย์ ได้ขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล เป็นรถยนต์กระบะสี่ประตู สีดำ จากเมืองปาน จ.ลำปาง เพื่อที่จะกลับมาบ้านพักที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่  มาตามเส้นทาง เชียงใหม่-เชียงราย ขณะนั้นรถยนต์ที่ขับมาได้เสียหลักลงข้างทาง  จากนั้น พ.ต.ท.อาทิตย์ และ น.ส.สุคลธ์ทิพย์ ได้ออกมาจากรถยืนอยู่ริมทาง เพื่อที่จะประสานตำรวจพื้นที่และทางญาติให้รับทราบ แต่ในขณะเดียวกันได้มีรถยนต์กระบะอิซูซุ สีขาว ทะเบียน จ.เชียงราย  ขับมาและเสียหลักในจุด ท้ายรถได้ฟาดร่างของ พ.ต.ท.อาทิตย์  ได้รับบาดเจ็บสาหัส  กู้ภัยได้นำตัวส่งต่อ รพ.แมคคอร์มิค  แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

          ทั้งนี้ หลังจากผู้ร่วมงานทราบเหตุการณ์ต่างแสดงความอาลัยอย่างมาก เนื่องจาก พ.ต.ท.อาทิตย์ อัธยาศัยดี ทำงานเข้ากับทุกคน ซึ่งถือเป็นการสูญเสียเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำดีไปอีกคนหนึ่ง 

ภาพจาก  เชียงใหม่นิวส์ 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์