วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ระทึก รถบรรทุกหกล้อจะไปส่งขนมที่เชียงใหม่ เกิดเบรกแตกพลิกคว่ำทางลงเขา หวิดตายหมู่

            เมื่อเวลา 04.20 น.เช้าวันที่  25 ก.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เวียงมอก อ.เถิน ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกหกล้อแหกโค้ง บริเวณ สะพานก่อนถึง ศาลเจ้าพ่อผีปันน้ำถนนสาย อ.เถิน จ.ลำปาง-อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย เขตบ้าน บ้านกุ่มเนิ้ง ม.3 ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง  จึงประสานร้อยเวรสอบสวน  พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยหนองหอย งานป้องกันเทศบาลตำบลเวียงมอกรุดตรวจสอบหลังรับแจ้ง

           เมื่อไปที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อบรรทุกขนม ทะเบียน 82-9344 สุโขทัย พลิกคว่ำตะแคงอยู่ข้างถนน เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย มีอาการเจ็บเข่าและปวดหลัง มีแผลตามถลอกตามร่างกาย อีก 1คนไม่ได้รับบาดเจ็บ จึงให้การปฐมพยาบาลคนเจ็บและนำส่งโรงพยาบาลเถิน

           จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 3 คนได้บรรทุกขนมจากจังหวัดสุโขทัยเพื่อไปส่งที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้เส้นทางทุ่งเสลี่ยม-เถิน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้งลงเขา ปรากฏว่าเบรกแตกไม่สามารถบังคับอยู่ ก่อนจะพุ่งลงข้างดังกล่าว

จากนั้นทางร้อยเวรได้ประสานเจ้าของรถ นำรถมาเปลี่ยนถ่ายนำขนมไปส่งให้ลูกค้าโดยมีนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเถิน มาช่วยกันลำเลียงย้ายขนม ส่วนรถประสานรถยกลากรถอแกจากที่เกิดเหตุแล้ว 

        Cr.กู้ภัยหนองหอย กองทุนโลงศพ เพื่อผู้เสียชีวิตที่พักสงฆ์หนองหอยวนาราม

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์