วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ลำปางจัดแข่งขันจักรยานยนต์วิบาก" VIP Lapang motocross 2"

 
        เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 16 ก.ค.2566 ที่สนาม  LPK MOTOR SPORT SUPERCROSS ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลำปาง  ซึ่งเป็นสนามแข่งขัน โมโตครอส&เอ็นดูโร่ ที่ได้มาตรฐานละใหญ่ที่สุดของจังหวัดลำปางและในภาคเหนือ นายไพฑูรย์ โพธิทอง นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยนางระพีพรรณ โพธิทอง ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเขลางค์นคร ร่วมกันเป็นประธานเปิดและมอบถ้วยรางวัลให้แก่นักแข่ง  ในการแข่งขันจักรยานยนต์วิบาก "VIP Lapang motocross 2" จัดโดยชมรมโมโตครอสจังหวัดลำปาง  ทั้งนี้ มีนักแข่งโมโตครอสจากภาคเหนือและจังหวัดใกล้เคียงร่วมทำการแข่งขันจำนวนมากรวมถึงประชาชนชาวลำปางที่ชื่นชอบเข้าชมการแข่งขันทำให้บรรยากาศภายในสนามคึกคึก

          นายไพฑูรย์ โพธิทอง นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองเขลางค์นคร เปิดเผยว่า  สนามLPK MOTOR SPORT SUPERCROSS” แห่งนี้เป็นสนามแข่งขัน โมโตครอส&เอ็นดูโร่ ที่ได้มาตรฐานใหญ่ที่สุดของจังหวัดลำปางและในภาคเหนือ  

           ในวันที่ 23-24 ธันวาคม 66 นี้ จะมีการจัดแข่งขันโมโตครอส อย่างยิ่งใหญ่ มีนักแข่งจากทั่วประเทศ และระดับแชมป์ประเทศมาร่วมแข่งขันด้วย  โดยวันที่ 23ธันวาคม จะแข่งในเวลากลางคืนส่วนวันที่ 24 ธันวาคมจะแข่งในเวลากลางวัน  ผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันจักรยานยนต์วิบากหรือโมโตครอสเตรียมตัวชมการแข่งขันระดับประเทศแบบสองบรรยากาศได้เลย
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์