วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ยายวัย 70 กว่าปี ขี่จักรยานยนต์จะไปธุระตอนเช้า มาถึงสามแยกเจอนักเรียนหญิงขับขี่รถจักรยานยนต์มาอีกทาง เกิดเฉี่ยวชนกัน ผลยายสาหัส ส่วนนักเรียนหญิงเจ็บเล็กน้อย



เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 11 ส.ค.66 ที่ผ่านมา ทางศูนย์วิทยุ 191  ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน บริเวณ สามแยกป้ายชุมชนบ้านชมพูหลวง ม.7 ตซ.มพู อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรีบแจ้งประสานไปยัง ร้อยเวร สอบสวน สภ.เขลางค์นคร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอัมรินทร์รุดไปที่เกิดเหตุ




เมื่อไปถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิงสูงอายุ 1 คน อายุประมาณ 70-75 ปี สภาพนั่งอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ของตนเอง สภาพใบหน้าบวมปูด ดวงตาปิด หน้าผากมีแผลเปิด เลือดออกจากปากจำนวนมาก สอบถามพลเมืองดีทราบว่า หญิงสูงอายุหลังเกิดเหตุได้สลบไปกว่า 5 นาทีพอรู้สึกตัวก็ลุกขึ้นมานั่งและพูดสอบถามว่ามีเหตุอะไรกัน ทำไมตนเองมาอยู่ที่นี่ ซึ่งพลเมืองดีต่างให้ผู้บาดเจ็บอยู่นิ่งๆเพราะเสียเลือดมากรอจนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ




ขณะที่คู่กรณีเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ร.ร.แห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง ขับขี่ รถ จยย. จอดอยู่ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ได้รับบาดเจ็บมีแผลที่หัวเข่าขวา ผ่ามือทั้งสองข้างและใบหน้ามีแผลถลอก เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลก่อนที่จะนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ไปรักษาตัวที่ รพ.ลำปางทันที

ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสูงอายุ ขับขี่รถมาจากบ้านแม่กืยไชย ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง  จะไปธุระที่บ้านชมพูหลวง ส่วนคู่กรณีที่เป็นนักเรียนหญิงขับขี่ จยย.จะไปโรงเรียน มาถึงทางแยกดังกล่าว ได้เกิดการเฉี่ยวชน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางร้อยเวร สอบสวน สภ.เขางค์นคร จะได้สอบสวนสาเหตุและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป




Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์