วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566

หนุ่มลำปางขี่รถย้อนศร หักหลบรถบรรทุก ก่อนพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์มาทางตรง ร่างกระเด็นฟาดรถทัวร์โดยสารถูกเหยียบดับ


           เมื่อเวลา 20.20 น.วันที่ 5 ส.ค.66 พ.ต.ท.วิจารณ์ คำอ่อง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ บริเวณ ถ.ลำปาง-เชียงใหม่ ขาเข้าเมืองลำปาง ตรงข้ามที่พักสายตรวจ ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง จึงประสานแพทย์เวร รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ร่วมตรวจสอบ
           ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ30- 40 ปี นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน มีบาดแผลฉกรรรจ์ที่ต้นขา และแผลถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่พกเอกสารใดๆติดตัว ส่วนอีกรายได้รับบาดเจ็บ เป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ทราบชืีอต่อมาคือ นายภาคภูมิ ชาว ต.ทุ่งผึ้ง อ.แจ้ห่ม เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง
           สอบถามเหตุการณ์ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีแดง ทะเบียน กษท 746 ลำปาง ย้อนศรมาจากทางบ้านทุ่งกู่ด้าย ต.ปงแสนทอง และได้หักหลบรถบรรทุกที่ขับเข้าทางเลนคู่ขนาน จึงเบี่ยงออกไปทางถนนเส้นหลัก ขณะนั้นนายภาคภูมิ ผู้บาดเจ็บได้ขี่รถจักรยานยนต์สีดำ ทะเบียน 8 กท 1195 กรุงเทพฯ มาทางตรงตามปกติ ได้เกิดชนกัน ทำให้ทั้งคู่กระเด็นตกจากรถ ผู้ตายได้กระเด็นไปฟาดกับรถทัวร์โดยสารที่ขับมาตามเส้นทาง และถูกทับเสียชีวิต ส่วนนายภาคภูมิได้รับบาดเจ็บฟกช้ำตามร่างกาย นำส่ง รพ.ดังกล่าว
        

          อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนคู่กรณีอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียด และติดต่อญาติผู้เสียชีวิตรับศพไปดำเนินการต่อไป Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์