วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

(มีคลิป)สืบสวน จ.ลำปาง รวบยกแก๊งเงินกู้ 8 คน บุกทำร้ายร่างกายหนุ่มใหญ่ถึงหน้าบ้าน หลังอดีตสาวลูกจ้างกู้เงินแล้วไม่ใช้คืน

 วันที่ 10 ต.ค.66  พ.ต.อ.สังเวียน อินตากูล รอง ผบก. รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ลำปาง พ.ต.อ.คมสัน สะอาดล้วน รอง ผบก. พร้อมด้วย ลำปาง  พ.ต.อ.ปริญญา ชัยเววา ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง พ.ต.อ.คมสัน บำรุงยศ ผกก.สภ.เมือง ชุดสืบสวน  จ.ลำปาง และชุดสืบสวน สภ.เมืองลำปาง ร่วมกันจับกุมตัวแก๊งเงินกู้รวม 8 ราย อายุระหว่าง 22-38 ปี  มาทำการสอบสวน  หลังจากมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความถูกข่มขู่ คุกคาม และทำร้ายร่างกาย ในบ้านเช่า  ถนนป่าไม้ ต.เวียงเหนือ  อ.เมืองลำปาง เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา  โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้

          นายกัน (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย  ได้เล่าว่า ได้มีกลุ่มบุคคลไม่ทราบชื่อ 8 คน ได้มาที่หน้าบ้านส่งเสียงตะโกนและเขย่าประตูหน้าบ้าน จากนั้นมีชาย 2 คน เข้ามาดึงแขนและใช้มือชกที่ใบหน้าของตนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป ตนจึงได้เข้าแจ้งความ  โดยก่อนหน้านี้ ได้มีลูกจ้างหญิงรายหนึ่ง กู้เงินจากแก๊งนี้ ซึ่งเคยมาขอเบิกเงินค่าจ้างไปใช้หนี้แล้วครั้งหนึ่ง  จากนั้นเขาไปกู้เงินมาอีก โดยที่ตนไม่รู้เรื่อง และลูกจ้างหญิงรายนี้ก็ได้ออกจากงานไปแล้ว  แต่กลุ่มแก๊งทวงหนี้ก็ยังได้มาก่อกวนมาทวงหนี้หน้าบ้านตนทุกวัน จนกระทั่งเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

          จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายกัน ไปชี้ตัวผู้ก่อเหตุ และจำได้ว่ามี 2 คนที่ทำร้ายร่างกายของตนจริง  เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะได้ติดตามตัว น.ส.อัง (นามสมมุติ) ที่ถูกอ้างว่าเป็นลูกหนี้มาทำการสอบสวนต่อไป
cr.เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part6

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์