วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

จ.ลำปาง พร้อมจัดงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2567 เปิดขายสลากกาชาดฯ ชิงรางวัลใหญ่ รวมกว่า 100 รางวัล


        วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.30 น. นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2567 โดยมี นายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ นายชนาธิป เสมแย้ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นางวรรณวิไล กันเพ็ชร์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดงานฯ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมอาลัมภางค์ ศาลากลางจังหวัดลำปาง


        การจัดงานฤดูหนาวและของดีนครลำปางมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนได้ทราบผลงานที่สำคัญจากการดำเนินงานของส่วนราชการ ได้ความรู้ความก้าวหน้าทางวิชาการและเทคโนโลยี ที่เป็นประโยชน์จากหน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หน่วยงานเอกชน การจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในราคาประหยัด ส่งเสริมกลุ่มอาชีพต่างๆได้นำผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ให้กับประชาชนและส่งเสริมการท่องเที่ยว รวมถึงเพื่อรายได้สนับสนุนกิจการกุศลสาธารณะประโยชน์ของเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง         โดยการจัดกิจกรรมและมหรสพต่างๆ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ พื้นที่กิจกรรมของส่วนราชการ ประกอบด้วย การจัดกิจกรรมและการแสดงบนเวทีกลาง การจัดกิจกรรมมัจฉากาชาด สลากกาชาดการกุศล การแสดงนิทรรศการและรับบริจาคอวัยวะและดวงตา ของเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน/ท้องถิ่นและของดีนครลำปาง นิทรรศการของส่วนราชการ นิทรรศการของอำเภอทั้ง 13 อำเภอ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน กาดหมั้วครัวแลง และพื้นที่กิจกรรมของภาคเอกชน ประกอบด้วย ร้านจำหน่ายสินค้า/อาหารราคาประหยัด สวนสนุก และการแสดงของศิลปิน เป็นต้น


        ซึ่งในปีนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง (สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง) สำหรับการออกสลากกาชาดการกุศล ประจำปี 2567 มีจำนวน 100,000 ฉบับ ราคาฉบับละ 100 บาท กำหนดออกรางวัล ในวันที่ 24 ธันวาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ เวทีกลางงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง โดยมีรางวัล จำนวน 125 รางวัล กำหนดวันรวมน้ำใจ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ตั้งแต่ เวลา 09.00 -15.00 น.จึงขอเชิญชวนส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชนทุกแห่ง ร่วมบริจาคทรัพย์หรือสิ่งของเพื่อใช้เป็นรางวัลร้านมัจฉากาชาดในครั้งนี้

  • แฟ้มภาพ

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์