วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ลุงขับรถกระบะไปเชียงใหม่ เกิดวูบเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ และคนงานตัดหญ้าริมทางกระเด็นไกลกว่า 50 เมตร อาการสาหัส

 


          เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 2 พ.ย. 66  สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำชนคนตัดหญ้าได้รับบาดเจ็บ  บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก ถ.ลำปาง-เชียงใหม่ ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง  จึงประสานร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้างฉัตร  เจ้าหน้าที่กู้ภัยปงยางคก และกู้ภัยห้างฉัตรแม่ตาล ร่วมตรวจสอบ

          ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส 1 ราย ไม่รู้สึกตัวมีเลือดออกทางปากและจมูก เป็นชายอายุ 55 ปี ชาวบ้านกิ่ว ต.ไหล่หิน อ.เกาะคา จ.ลำปาง  ซึ่งเป็นคนงานของแขวงทางหลวงลำปางที่ 1 กรมทางหลวง ที่มาตัดหญ้าอยู่ริมถนนเส้นทางดังกล่าว  เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลห้างฉัตร  
ส่วนอีกรายเป็นชายอายุ 60 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นคอและไหล่ รู้สึกตัวสามารถพูดโต้ตอบได้  เบื้องต้นให้การว่าตนเองขับรถมาจาก จ.แพร่  จะเดินทางไป จ.เชียงใหม่ ขณะขับรถได้เกิดอาการวูบเพราะก่อนหน้านี้ได้กินยาแก้แพ้ไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลทั้งนี้ พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออิซูซุ ดีแม็ค สีบอร์นเงิน ทะเบียน กจ 6838 แพร่  พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ร่องกลางถนน สภาพยางหน้าแตก กันชนหน้า และไฟแตกเสียหาย รอบตัวรถบุบไปทั้งคัน   โดยพบร่องรอยการเสียหลักพุ่งเข้าในพงหญ้าข้างฝั่งขวา และพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ ก่อนจะชนเข้ากับร่างของชายคนงานตัดหญ้าที่ทำงานอยู่ ทำให้ร่างกระเด็นมากลางถนนไกลกว่า 50 เมตร   ซึ่งรถกระบะได้พลิกคว่ำตกลงไปร่องกลางถนนดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางร้อยเวรจะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งShare:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์