วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2567

ไฟไหม้บ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสันป่าสัก อ.เกาะคา เสียหายทั้งหลัง พร้อมรถยนต์เสียหายอีก 1 คัน


วันที่ 7 มี.ค.2567  เวลา 16.30 น. ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม พงส.สภ.เกาะคา จว.ลำปาง รับแจ้งเหตุไฟไหมบ้านเรือนประชาชน บ้านเลขที่ 39/5 ม.2 ต.ใหม่พัฒนา อ.เกาะคา  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานรถดับเพลิง อปท.ในพื้นที่และใกล้เคียงเข้าระงับเหตุ ก่อนจะเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว สภาพบ้านถูกไฟไหม้ทั้งหลัง นอกจากนั้นยังมีรถยนต์ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน  ทราบชื่อเจ้าของบ้านชื่อนางพัชราภรณ์ พงษ์วัน อายุ38 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสันป่าสัก  พักอาศัยอยู่กับสามี และบุตรจำนวน 3 คน  ซึ่งขณะเกิดเหตุได้มีชาวบ้านเข้าไปช่วยเหลือดับไฟ และได้รับบาดเจ็บเหยียบตะปูไป 1 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยปฐมพยาบาลก่อนส่งรักษาที่ รพ.

จากการสอบถามเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร  จึงได้ดำเนินการประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 5 เข้ามาตรวจที่เกิดเหตุหาสาเหตุเพลิงไหม้ต่อไป
ท่านใดมีความประสงค์ช่วยเหลือ เป็นเสื้อผ้า หรือข้าวสารอาหารแห้ง  หรือทุนทรัพย์ สามารถโอนได้ที่บัญชี ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี  พัชราภรณ์ พงษ์วัน  เลขที่ 5520602492  หรือนำสิ่งของมอบให้ทาง อบต.ใหม่พัฒนา ซึ่งจะได้ส่งมอบช่วยเหลือให้กับเจ้าของบ้านต่อไป

ภาพ Chanunyoo Anupol

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์