วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567

สาวหล่อคิดสั้นผูกคอตัวเองกับพัดลมเพดานในห้องนอน เพื่อนขึ้นไปเรียกกินข้าวถึงกับตกใจ พบเสียชีวิต

 

          เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น.วันที่ 28 เมษายน 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ภูธรจังหวัดลำปาง รับแจ้งจากทางพลเมืองดีว่า มีเหตุคนผูกคอตายในหมู่บ้านสามัคคี หมู่ 2 ต.พิชัย อ.เมืองลำปาง จึงแจ้งประสานแพทย์เวร รพ.ลำปาง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองลำปาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลพิชัย ร่วมตรวจสอบ

          จากการตรวจสอบ พบว่าบ้านที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบยังห้องนอนชั้น 2 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงเสียชีวิตในสภาพใช้เชือกรัดของผูกคอตัวเองกับพัดลมเพดานในห้องนอน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงให้หาญาติๆนำเอาร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากห้องนอน ภายหลังทราบว่าผู้เสียชีวิตดังกล่าวชื่อนางสาวเบญจพร อายุ 29 ปี เป็นลูกสาวของบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนพ่อไปทำงานอยู่ต่างประเทศ โดยมีเพื่อนๆของผู้ตายพักอาศัยอยู่ด้วยอีก 3 คน


          เพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า คืนที่ผ่านมาผู้ตายได้ออกไปดื่มเหล้ากลับเข้าบ้านประมาณตี 2 กว่า และก็เอะอะโวยวายก่อนจะขึ้นไปยังห้องนอนชั้น 2  กระทั่งมาช่วงเย็นของวันที่ 28 เมษายน 67 เพื่อนๆได้ซื้อข้าวมาเพื่อจะมาทานร่วมกัน  ได้ขึ้นไปเรียกผู้ตายที่ห้องนอน  จึงได้พบเหตุสลดว่าเพื่อนผูกคอตายไปแล้ว จึงแจ้งให้กับข้างบ้านและผู้ใหญ่ทราบ ก่อนจะแจ้งให้กับตำรวจตรวจสอบ ซึ่งสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนและตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป.

 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์