วันที่ 6 ก.ค.69 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.พินิจ เนตรปัญญา ผู้กำกับการ สภ.แม่ทะ ชุดสืบสวน สภ.แม่ทะ นำโดย พ.ต.ท.อนันต์ คำมี รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.แม่ทะ, พ.ต.ท.ประสิทธิ์ ยอดเรือน สารวัตรสืบสวน สภ.แม่ทะ พร้อมด้วย ร.ต.อ.เสกสรรค์ สุยะวงศ์, ร.ต.ท.ประพจน์ สุกทน, ร.ต.ท.บุญยฤทธิ์ นิลเป้า และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เปิดปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ จับกุมผู้ต้องหาได้รวม 4 ราย 4 คน ทั้งคดีตามหมายจับและคดีครอบครองยาเสพติด
รายสำคัญเป็นการจับกุมนายอาร์ม อายุ 24 ปี ชาวอำเภอแม่ทะ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง ในข้อหาจำหน่ายและมีไว้ครอบครองเพื่อจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) เพื่อการค้า หลังชุดสืบสวนเคยวางแผนล่อซื้อยาบ้าจำนวน 400 เม็ด พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานก่อนขอศาลอนุมัติหมายจับ และติดตามจับกุมได้บริเวณหน้าร้านสนุกเกอร์แห่งหนึ่งในอำเภอเมืองลำปาง เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2569
อีกราย เจ้าหน้าที่จับกุมนายกัน อายุ 32 ปี ชาวตำบลนาครัว ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาครอบครองและเสพยาบ้า ได้ที่บ้านหนองถ้อย หมู่ 7 ตำบลนาครัว อำเภอแม่ทะ
นอกจากนี้ ยังจับกุมผู้ต้องหาอีก 2 ราย คือ นายแมคโคร อายุ 29 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ พร้อมยาบ้า 19 เม็ด และผลตรวจพบเสพสารเสพติด ขณะถูกจับกุมบนถนนสาธารณะในพื้นที่ตำบลแม่ทะ และนายเบ้น ทะนันไชย อายุ 30 ปี ชาวตำบลสันดอนแก้ว พร้อมยาบ้า 11 เม็ด ภายในบ้านพัก
รวมของกลางยาบ้าทั้งหมด 30 เม็ด เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ทะ ดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมยืนยันเดินหน้าปราบปรามผู้ค้ายาเสพติดและผู้กระทำผิดในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในบัญชีเป้าหมายของเจ้าหน้าที่












0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น