วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

เจ้าห้าที่ตรวจยึดยาบ้า ซ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่

จำนวนผู้เข้าชม เว็บเคาน์เตอร์

เอเย่นต์ยาบ้า นำห่อยาบ้ามาซุกซ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ คาดรอคนซื้อมาเก็บไว้ขายต่อ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองเข้าตรวจยึดไว้ได้ก่อน

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันที่ 5 พ.ย. 62  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเอื้อม อ.เมืองลำปาง  นำโดย พ.ต.ท.กิตติพงษ์ กังวาลไกล รอง ผกก.สส.  พ.ต.ท.นฤพล รอดวิเศษ สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง ร่วมกับ นายกรวิทย์ วงค์ต๊ะ ปลัดอำเภอเมืองลำปาง เจ้าหน้าที่ อส.เมืองลำปาง ผู้ใหญ่บ้านค่ากลาง หมู่ 2 ต.บ้านค่า อ.เมืองลำปาง  ได้ร่วมกันเข้าตรวจสอบบริเวณใต้ต้นสักข้างทาง ถนนท้ายหมู่บ้าน สายบ้านค่ากลาง-ทุ่งโจ้ หมู่ 2 ต.บ้านค่า อ.เมืองลำปาง  หลังจากก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งจากสายลับเพื่อหวังสินบนนำจับแจ้งไปยังฝ่ายปกครองว่า พบเห็นวัตถุต้องสงสัยเป็นยาเสพติดนำมาซุกซ่อนไว้บริเวณใต้ต้นสักดังกล่าว ทางฝ่ายปกครองอำเภอเมืองลำปาง นำโดยปลัดอำเภอเมือง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมกับได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเอื้อมเพื่อร่วมกันเข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบวัตถุต้องสงสัยตามที่ได้รับแจ้งจริง เป็นห่อพลาสติกใสพันด้วยเทปกาวสีดำ ด้านในมีกระดาษสีขาวห่อหุ้มอีกชั้นหนึ่ง เมื่อแกะออกดูพบถุงพลาสติกแบบเปิดปิดสีดำ 2 ถุง ภายในมีห่อเล็กสีฟ้ารวม 4 ถุง ภายในบรรจุยาบ้าเม็ดสีส้ม นับรวมได้ 1,226 เม็ด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นกลุ่มผู้ค้ายาบ้าในพื้นที่ ที่ได้มีการนัดส่งของกันโดยการนำยาบ้ามาซุกซ่อนไว้ และให้ผู้ค้ารายย่อยมาเก็บยายังจุดนัดหมายไปเอง และได้ไหวตัวทันก่อนจึงทิ้งของกลางไว้  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจยึดยาบ้านทั้งหมด นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านเอื้อม เพื่อทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์