วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564

ดูดวงรายสัปดาห์กับอาจารย์อัฏฐ์วุฒิ ประเทืองบริบูรณ์ วันที่ 31 มีนาคม - 7 เมษายน 64

 

วันอาทิตย์ ท่านอาจจะคิดถึงเรื่องของการสร้างฐานะและความเป็นอยู่ของตนเองในยุคปัจจุบันแล้วทำให้รู้สึกท้อแท้และหมดกำลังใจมากเพราะความสำเร็จนับวันว่าจะถอยห่างออกไปทุกวัน

 

วันจันทร์ ท่านอย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่นๆมากเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้ตนเองนั้นไม่สบายใจโดยเฉพาะเรื่องของเงินๆทองๆโดยเฉพาะในกลุ่มของเพื่อนๆหรือญาติพี่น้องขอเพียงเรามีความมั่นใจในตนเองก็พอแล้ว

 

วันอังคาร ท่านที่กำลังรอข่าวการเดินทางของเพื่อนหรือคนรู้ใจแต่จะต้องระมัดระวังเรื่องของการขัดแย้ง กันเพราะ ความไม่เข้าใจกันได้ในบางครั้งถ้าเรามองข้ามในสิ่งเล็กๆน้อยๆไปก็จะดี

 

วันพุธ ในช่วงระยะนี้ท่านคิดมากเกินไปหรือไม่ที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อความเป็นอยู่ของชีวิตเพื่อตนเองและครอบครัวที่ต้องแบกรับภาระ ที่กำลังเกิดขึ้นโดยที่ตนเอง ไม่เคยได้คิดมาก่อน

 

วันพฤหัสบดี ในช่วงระยะนี้จะต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดีอย่าได้ประมาทไม่เช่นนั้นท่านอาจจะได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้นมาได้ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะพอมีโชคอยู่บ้างแต่ก็เป็นทุกขลาภได้ดูแลตัวเองให้ดีด้วย

 

วันศุกร์ การที่ได้ปรึกษาหารือกับผู้ใหญ่หรือในกลุ่มของพี่น้องเพื่อนๆที่จะช่วยกันประคับประคองเพื่อความอยู่รอดของชีวิตและในกลุ่มของตนเองจากที่ได้เกิดเหตุการณ์โรคระบาดที่เป็นอุปสรรค

 

วันเสาร์ ในบางครั้งคนเรานั้นเรื่องของความรักและครอบครัวนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเพราะความรักถ้ามีความเข้าใจกันก็จะทำให้ชีวิตคู่นั้นมีแต่ความสุขแต่ถ้าไม่เข้าใจกันก็จะมีแต่ความทุกข์

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์