วันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

นายอำเภอเกาะคา และหลายหน่วยงานเร่งให้การช่วยเหลือ ไฟไหม้บ้านแม่เฒ่าวอดทั้งหลัง สูญกว่า 4 แสนบาท

 เมื่อวันที่ 14 ก.ค.2564 เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะคา พร้อม ร้อยเวรสอบสวน ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุไฟไหม้ บ้านเลขที่ 34 ม.1 บ้านนางแตน ต.ท่าผา อ.เกาะคา จ.ลำปาง จึงประสาน รถดับเพลิง ​  ดำเนินการรุดไปดับไฟในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบไฟไหม้ลุกลามไปยังบ้านสองชั้นกึ่งไม้กึ่งปูน  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลตำบลเกาะคา เทศบาลตำบลศาลา และ เทศบาลตำบลท่าผา รวม 3 คัน  ได้ช่วยกันฉีดน้ำดับไฟ แต่บ้านก็วอดเสียหายทั้งหลัง  รวมค่าความเสียหายประมาณ 4 แสนบาทสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเจ้าของบ้านคือ นางน้อง เดชถี อายุ 66 ปี เป็นเจ้าของบ้าน  ซึ่งได้พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 4 คน แต่ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน   ทั้งนี้ คาดสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะได้เข้าตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

หลักเกิดเหตุ ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น นายอำเภอเกาะคา เทศบาลตำบลท่าผา กิ่งกาชาดอำเภอเกาะคา ได้เข้ามอบสิ่งของให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น สำหรับประชาชนที่ต้องการช่วยเหลือ  สามารถร่วมบริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาเกาะคา ชื่อบัญชี นางน้อง​ เดชถี เลขที่ 017292993452 บัญชีเงินฝากออมทรัพย์

 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์