วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565

พรรคเศรษฐกิจไทย ลงพื้นที่เดินหาเสียงเถิน-เกาะคา ชูประเด็นสานต่องานให้สำเร็จ

 


วันที่ 27 มิ.ย.2565 ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมคณะผู้บริหารพรรค ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้กับนาย วัฒนา สิทธิวัง ฉายา “หมอรวย” ผู้สมัครรับเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎร เขต 4 จังหวัดลำปางในเขตอำเภอเถิน โดยเดินพบปะประชาชน ย่านตลาดและชุมชนเขตเทศบาลตำบลล้อมแรด จากนั้นเดินทางไปปราศรัยที่วัดแม่มอกหัวน้ำ อำเภอแม่มอก และบ้านน้ำพุ ตำบลเวียงมอก จนถึงช่วงคำเดินทางต่อไปยังอำเภอแม่วะ แล้วเดินทางกลับมาเดินหาเสียงในตลาดดอนชัย อำเภอเถิน ซึ่งเป็นจุดชุมชนหนาแน่นและมีแฟนคลับมารอมอบดอกไม้บรรยากาศคึกคัก

131159

131163

131165

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และนายวัฒนา สิทธิวัง ได้เน้นย้ำความตั้งใจในการแก้ไขปัญหาน้ำแล้งในเขตอำเภอเถิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ชาวบ้านร้องขอให้ทุกภาคส่วนลงมาสนับสนุนช่วยเหลือการบรรเทาความเดือดร้อนจากภาวะขาดน้ำเพื่อการเกษตรและน้ำบริโภคในช่วงฤดูแล้งมาโดยตลอด ซึ่งการเลือกตั้งที่ผ่านมา นายวัฒนา ชนะเลือกตั้งเข้าไปนั่งในสภา แต่ยังไม่ทันได้ทำงานก็มีการเลือกตั้งใหม่ ทำให้คนเถินเสียโอกาสล่าช้า ดังนั้นขอโอกาสกลับไปสานต่องานตามที่วางไว้ให้สำเร็จ

131168

131170

ในวันที่ 28 มิ.ย.2565 ทั้งคณะเดินทางไปหาเสียงในพื้นที่เขตตำบลนาแส่ง และบ้านวังพร้าว อำเภอเกาะคา ซึ่งเป็นจุดชุมชนติดลำน้ำแม่วัง จากนั้นเดินทางไปปราศรัยที่หน้าวัดหลวงสบปราบ อำเภอสบปราบ ซึ่งมีมวลชนมาให้กำลังใจมอบดอกไม้ และพุดคุยฝากความหวังให้พรรคเศรษฐกิจไทย เป็นปากเสียงของคนเมืองเหนือ พร้อมสนับสนุนนายวัฒนาเป็น ส.ส.อีกครั้ง

131175

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์