วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566

คนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ร้านทอง ได้แหวนไป 1 สลึง ทำทีเอาทองปลอมมาเปลี่ยนแหวนวงใหม่ จนท.เร่งติดตามจากกล้องวงจรปิด           เมื่อเวลา 16.19 น. วันที่ 20 เม.ย.66 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ ที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ใกล้วงเวียนสถานีรถไฟ ย่าน ถ.ประสานไมตรี ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง  สามารถหลบหนีไปได้ หลังรับแจ้งจึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ
 
         จากนั้น พ.ต.อ.คมสัน บำรุงยศ  ผกก.สภ.เมืองลำปาง  พร้อมด้วย พ.ต.ท.สืบสกุล ขุนเพิ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  เจ้าหน้าที่สายตรวจ ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ  โดยใช้เชือกกั้นด้านหน้า ไม่ให้ผู้อื่นเข้าไปด้านใน 
          จากการสอบสวนทราบว่า เวลาประมาณ 16.00 น. ได้มีชาย อายุประมาณ 35-40 ปี  เดินเข้ามาภายในร้าน ไม่มีอาวุธ บอกว่าจะเอาแหวนทองมาเปลี่ยน ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นทองปลอม  ขณะที่เอาแหวนทอง 1 สลึงขึ้นมาดู คนร้ายได้อาศัยช่วงที่เจ้าของร้านเผลอ วิ่งราวแหวนทองคำ น้ำหนัก 1 สลึงไปได้ 1 วง  หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
            ทั้งนี้ ทาง ผกก.สภ.เมืองลำปาง ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้านช่วงเกิดเหตุ เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์