วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

พบแล้ว! ร่างน้องปิงปองถูกฝังดินอำพรางในพื้นที่ ต.นาแส่ง อ.เกาะคา หลังตามหายาวนาน 7 วัน

 


    

          วันที่ 13 พ.ค.66   หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สบปราบ และ สภ.เกาะคา พร้อมด้วยกำนัน ชุด ชรบ.  เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา  กู้ภัยสบปราบ  กู้ภัย อบต.นาแส่ง  และชาวบ้านในพื้นที่ ต.นาแส่ง อ.เกาะคา ระดมกว่า 100 คน ลงพื้นที่ใกล้กับจุดตรวจหลังเทิน บ้านหาดปู่ด้าย ม.1  ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จ.ลำปาง เพื่อกระจายกำลังค้นหาน้องปิงปอง อายุ 16 ปี หลังพบเบาะแสสำคัญที่คาดว่าคนร้ายให้นำน้องมาทิ้งไว้ในป่าใกล้จุดดังกล่าวล่าสุด เวลาประมาณ 11.00 น. เจ้าหน้าที่พบหลุมต้องสงสัยภายในป่า  ซึ่งห่างจากถนนพหลโยธิน กม.667-668 เส้นหลักไปทาง อ.สบปราบ ประมาณ 50 เมตร คาดว่าจุดฝังร่างปิงปอง  โดยพบร่องรอยการขุดดิน 2 จุดด้วยกัน โดยจุดแรกมีการขุดทิ้งไว้ไม่ลึก ส่วนอีกจุดใกล้กัน มีร่องรอยการขุด และมีก้อนหินกับตอไม้ทับอยู่อีกชั้นหนึ่ง  จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง เข้าตรวจสอบ


ต่อมา พล.ต.ต.มงคล สัมภวะผล ผบก.ภ.จว.ลำปาง พ.ต.อ.คมสันต์ สอาดล้วน  รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง  พ.ต.อ.จรัญ สุวรรณเวช ผกก.สภ.สบปราบ  พ.ต.อ.กฤษฎา  พงษ์สุวรรณ ผกก.สภ.เกาะคา  ได้ลงพื้นที่ในจุดต้องสงสัยทันที 

และจากการตรวจสอบยืนยันว่า พบร่างน้องปิงปองถูกฝังอยู่จริง  ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ร่วมกับแพทย์นิติเวช จะได้ทำการตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป 


น้องปิงปองอายุ 16 ปี เป็นเพื่อนสาวนายเบน  หนุ่มลูกครึ่ง อายุ 17 ปี  ชาวอ.สบปราบ จ.ลำปาง ที่ถูกนายชัยวัฒน์ หรือวัฒน์  อายุ 44 ปี  ราษฎร ม.7 ต.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ฆ่าโหดบริเวณป่าละเมาะข้างถนน สายแม่ทาน -สบปราบ หมู่  9 ต.สันดอนแก้ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง  โดยไม่ยอมปริปากว่าน้องปิงปองอยู่ที่ไหน จนกระทั่งวานนี้ (12 พ.ค.)เจ้าหน้าที่ได้เบาะแสสำคัญ ว่า คนร้ายนำศพมาทิ้งในพื้นที่บริเวณจุดตรวจหลังเทิน ติดต่อบ้านหาดปู่ด้าย ต.นาแส่ง อ.เกาะคา  และพบร่างน้องปิงปองดังกล่าว  รวมเวลา 7 วันที่น้องปิงปองหายตัวไป
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์