วันอังคารที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ตำรวจลำปางรวบ"เอม บ้านเป้า" พ่อค้ายาบ้าขณะซิ่งจยย.ส่งของให้ลูกค้า
     เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.66 พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง นำตัวนายเอม อายุ 38 ปี ชาว  ต.บ้านเป้า อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง  ผู้ต้องหา“จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า หรือ เมทแอมเฟตามีน) โดยมีไว้ในครองครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต”  พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 152 เม็ด  

รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีเขียว หมายเลขทะเบียน กกก 948 แพร่  1 คัน มาสอบสวนก่อนนำตัวไปฝากขัง       ทั้งนี้ ก่อนจับกุมทางพ.ต.อ.ปริญญา  ชัยเววา ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง, พ.ต.ท.ประสิทธิ์ หล้าสมศรี รอง ผกก.สส.ภ.จว.ลำปาง , พ.ต.ท.อรรถพร  อ๊อดผูก  สว.กก.สส.ภ.จว.ลำปาง

ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กก.สส.ภ.จว.ลำปาง นำโดย ร.ต.อ.สมเกียรติ รัตนสุภา รอง สว.(ป).กก.สส.ภ.จว.ลำปาง ออกปฏิบัติหน้าที่ ได้รับแจ้งจากสายลับว่า ที่บริเวณท้ายหมู่บ้านร่องสามดวงสามัคคี ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง  มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ
         เมื่อมาถึงถนนภายในหมู่บ้านร่องสามดวงสามัคคี ซอย 4 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง พบชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีเขียว หมายเลขทะเบียน กกก 948 แพร่ ลักษณะท่าทางมีพิรุธ จากนั้น ร.ต.อ.สมเกียรติ รัตนสุภา ได้ลงจากรถและแสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อชายคนดังกล่าวทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แสดงอาการลุกลี้ลุกลน และพยายามจะหลบหนี เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ ทราบต่อมาคือ นายเอม  อายุ 38 ปี และยอมรับว่าตนเพิ่งเสพยาบ้ามาและรับว่ามียาบ้าอยู่ในตัว  เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงทำการตรวจค้นตัว 

       ผลการตรวจค้นพบ ยาบ้า 2 ถุง จำนวน 152 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง จึงนำตัวไปสอบสวน ซึ่งนายเอม ให้การว่า ซื้อยาบ้ามาจากเอเย่นต์ผู้หญิงคนหนึ่งทางเฟซบุ๊ค ล่าสุดซื้อยาบ้ามาจำนวน 2 ถุง 400 เม็ด ราคา 8,000 บาท โดยนำมาเสพ และขายเอากำไร จนกระทั่งมาถูกจับกุมขณะนำยาบ้าตะเวณส่งลูกค้า


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์