วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566

"ไพโรจน์" ร่วมงานประเพณีทิ้งกระจาดสมาคมสว่างนครลำปาง แจกทานประชาชนกว่า 1,000 คนเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ที่ทำการสมาคมสว่างนครลำปางธรรมสถาน ถนนท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง นายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร ส.ส.ลำปาง ระบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย เป็นประธานแจกประเพณีทิ้งกระจาด โดยมี นายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ รอง ผวจ.ลำปาง มาร่วมในพิธี สำหรับการแจกถุงยังชีพในครั้งนี้


นายสุระโยธิน ธนะสุวัตถิ์ นายกสมาคมสว่างนครลำปางธรรมสถาน กล่าวว่าเป็นกิจกรรมที่สมาคมทำต่อเนื่องมาตลอด เพราะคำนึงถึงความเดือดร้อนของประชาชนเป็นหลัก เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายแม้ไม่มากหรือไม่ตลอด แต่ก็ยังจะพอทุเลาเบาบางลงไปได้บ้าง ซึ่งทางสมาคมฯจึงได้ประสานกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อจะนำสิ่งของมามอบให้กับประชาชน


ด้านนายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร ประธานมอบถุงยังชีพฯ กล่าวกับประชาชนที่มารอรับแจกถุงยังชีพว่าดีใจที่ได้มาพบและเห็นหน้ากันอีกครั้ง ทุกคนยังมีรอยยิ้มให้กันแสดงว่ายังมีแรง และกำลังใจ ที่จะร่วมต่อสู้ด้วยกันตลอดไป การแจกถุงยังชีพในวันนี้ทราบว่ามีมากกว่า
1,000 ชุด และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง วันนี้คนมารับเป็นจำนวนมาก ทางสมาคมต้องต้องเสริมแจกให้อีก เพื่อไม่ให้เสียกำลังใจต่อกัน ขอให้ทุกคนที่มารับถุงยังชีพในวันนี้จงมีแรงใจที่จะต้องสู้ชีวิตอีกต่อไป และเราจะไม่ทิ้งกันมีอะไรที่พอจะช่วยกันก็ต้องดูแลกันตลอดไป


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์