วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566

"บ้านม้าท่าน้ำ" ส่งผลงานรถม้าคู่ละกอน ม้าแกะสลัก พร้อมของที่ระลึก คว้าเหรียญทองจากประเทศแคนดานา สร้างชื่อให้ รถม้าลำปางดังไกลต่างแดน

 ชาว จ.ลำปาง ขอแสดงความยินดีกับ "บ้านม้าท่าน้ำ" อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง  ที่ได้รับรางวัล เหรียญทอง (Gold Medal)  จากประเทศแคนาดา จากงาน "The 8th International Invention Innovation Competition in Canada (iCAN 2023)"

นอกจากนั้นยังได้รับรางวัลพิเศษ  Certificate of Excellence : Outstanding Creativity and Excellence in Innovation  จากประเทศแคนนาดา และ  International Speacial Award : Turkish Inventors Association (TUMMIAD) จากสาธารณรัฐทูร์เคีย (ตุรกี)

ในโอกาสที่ "บ้านม้าท่าน้ำ" เป็นหนึ่งในพื้นที่จากจังหวัดลำปาง  ร่วมส่งผลงาน รถม้าคู่ละกอน , ม้าไม้แกะสลัก "อาลีบาบา" , ผลิตภัณฑ์เกือกม้ามงคล  และผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากบ้านม้าท่าน้ำ  ในการเผยแพร่ และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยร่วมกับผลงานจากย่านเมืองเก่า "คลองบางหลวง" กรุงเทพมหานคร   โดยผลงานจัดอยู่ในกลุ่มการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์  ประเภทการท่องเที่ยว(รถม้า)  และผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกทางการท่องเที่ยว

เพจบ้านม้าท่าน้ำ ได้ให้ข้อมูลว่า ในส่วนผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกทางการท่องเที่ยว  เราได้ส่งม้าไม้แกะสลักเขียนลวดลาย (อาลีบาบา) จาก "บ้านม้าท่าน้ำ" , ม้าไม้แกะสลักชุบสี (ม้าลาย) จาก "หลุกคราฟท์แบรนด์" และรถม้าจำลองจังหวัดลำปาง จาก "บ้านนาก่วมเหนือ"..เข้าร่วมในประเด็นของแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์  ประเภทผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น (Local Product)

ซึ่งได้รับความสนใจจากองค์กร , หน่วยงาน  และประเทศต่างๆในการนำไปเผยแพร่ต่อ..รวมทั้งการแลกเปลี่ยนรู้กับทางผู้ให้รางวัล  ในด้านสัญลักษณ์ทางการท่องเที่ยว  และผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกทางการท่องเที่ยว

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าเยี่ยมชม ศูนย์เรียนรู้ บ้านม้าท่าน้ำ  สามารติดต่อได้ทางแฟนเพจ  “เที่ยวลำปาง นั่งรถม้า กับ บ้านม้าท่าน้ำ Lampang Travel By Barn Ma Tha Nam” กิจกรรมภายในบ้านม้าท่าน้ำ : สาธิตการตอกเกือกม้า, สาธิตอาบน้ำม้า, กิจกรรมนั่งรถม้า,  Workshop ข่ายเกือกม้าดักฝัน, Workshop พวงกุญแจจากแผงผมคอม้า ฯลฯ

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/2Wi8o1fwf6C3yiNp8 

เบอร์โทรศัพท์ 086-6586198 (จองล่วงหน้า)


Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์