วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566

'หนุ่ม กรรชัย' ถาม 'ชาดา' ต่อหน้าเติมมามั้ย หลังมีอาการงึกๆงักๆ

 


เมื่อวันที่ 14 ก.ย.66 นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รมช.มหาดไทย เปิดใจในรายการ โหนกระแส ที่มีพิธีกรดัง กรรชัย กำเนิดพลอย ดำเนินรายการ โดยพูดคุยในภารกิจปราบปรามมาเฟียและผู้มีอิทธิพลตามที่ได้รับมอบหมายมา

โดยพิธีกรดังถามถึงผู้มีอิทธิพลใน จ.อุทัยธานี มีหรือไม่ ก่อนรมช.มหาดไทยตอบว่า มีแน่นอน ก็ตนไง แต่ตนเองถูกตรวจสอบแล้ว โดยเคยค้นบ้านมา แต่วันนี้มาทำงานให้ประชาชน ทุกอย่างในอดีตก็จบแล้ว หากจะปราบปรามผู้มีอิทธิพลก็จะเริ่มที่บ้านเกิดอย่างที่ จ.อุทัยธานีก่อน ด้วยการเรียกมาคุยกัน 70-80 คนว่าให้อยู่นิ่งๆ ทำตัวให้สะอาดก่อน เพราะกำนันและนายก อบต.ก็ลูกน้องของตนทั้งนั้น โดยขอกวาดบ้านตัวเองก่อน หากใครทำตัวมีปัญหาก็เจอกัน จากนั้นค่อยขยายไปในจังหวัดอื่น

หนุ่มกรรชัย ถามถึงกรณีที่หลายคนสงสัยที่นายชาดามีอาการคอดุ๊กดิ๊ก และงึกๆงักๆ โดยบางคนสงสัยว่าดีดหรือเติมมาหรือไม่ นายชาดา กล่าวว่า กรณีนี้เป็นอาการป่วย เพราะกระดูกคอมีปัญหาจากอุบัติเหตุสมัยวัยรุ่นที่ซิ่งรถจักรยานยนต์ ทำให้คอมีปัญหาโดยช่วงนั้นมีออกสื่อเป็นช่วงอดนอนด้วย ทำให้มีอาการขึ้นมา ซึ่งเตรียมให้หมอฉีดยาที่คอให้ ส่วนหนึ่งมาจากน้ำในกระดูกคอแห้งด้วย ทำให้ต้องทำกายภาพ หากอดนอนหรือเครียดจะมีอาการเช่นนี้ทันที ตอนนี้พยายามสร้างกล้ามเนื้อคอให้แข็งแรง หากดูจากฟิล์มเอกซเรย์ จะเห็นได้ว่ากระดูกคอเอียงมาก

หนุ่ม กรรชัยยังถามถึงคลิปที่เหมือนพูดคนเดียวในสภาฯ นายชาดาชี้แจงว่า ใครจะพูดคนเดียว คนบ้าเหรอ โดยตนให้หูฟังและคุยมือถืออยู่ โดยวันนั้นมีคนอภิปรายอยู่ ตอนตนฟังแล้วคิดว่าไม่ถูกต้อง ทำให้คิดตาม โดยมีการสลัดคอ แต่ไม่ได้พูดคนเดียว โดยยังท้าให้ไปตรวจฉี่และตรวจเลือดได้ แต่หากตรวจแล้วฉี่ของตนไม่เป็นสีม่วง คนมาท้าก็ต้องกินฉี่ของตนไปด้วย

ที่มา :ข่าวสด

 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์