วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2566

ททท.สำนักงานลำปาง นำทีมลงพื้นที่เยี่ยมชมร้านกาแฟบรูโน อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง หลังคว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลก "International Coffee tasting" ปี 2023 ณ ประเทศอิตาลี


เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 ที่ร้านกาแฟบรูโน อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง นางสาวยุรีพรรณ แสนใจยา ผอ.ททท.สำนักงานลำปาง นำทีมลงพื้นที่เยี่ยมชมและร่วมชิมกาแฟที่ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก จากร้านกาแฟบรูโน่ โดยมีนายบรูโน่ เจ้าของแบรนด์ กาแฟบรูโน ร่วมบรรยายเกี่ยวกับเรื่องกาแฟ พร้อมพาชมโรงคั่วกาแฟ วิธีการคั่วกาแฟสำหรับกาแฟบรูโนเริ่มต้นเล็กๆ แนวคิดของนายบรูโน รอสซี่ บาทหลวงชาวอิตาเลี่ยนที่มาทำงานในประเทศไทยที่อยากจะช่วยเหลือเด็กๆ ที่ยากจนและด้อยโอกาสในเขตวัดแม่พระราชินีแห่งสันติภาพ อ.แจ้ห่ม จ. ลำปาง ให้ได้รับการศึกษาที่ดี มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยการรับซื้อเมล็ดกาแฟจากชาวบ้านมาผลิตขายสร้างรายได้ด้วยตนเองเพื่อนำมาดูแลเด็กๆ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้คุณพ่อทำกาแฟที่มีคุณภาพระดับโลกออกมาให้คอกาแฟได้ลิ้มรส จึงได้นำกาแฟเข้าร่วมแข่งขัน"International Coffee tasting" ณ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพของการคั่วกาแฟและในปี 2014 ได้ส่งกาแฟชนิด Espresso(คั่วกลาง) เข้าประกวด จากกว่า 149 ประเทศทั่วโลก และกาแฟ Espresso ภายใต้แบรนด์กาแฟบรูโนก็ได้เหรียญทองระดับโลกมาได้สำเร็จ
ทั้งนี้ ในปี 2023 ได้นำกาแฟบรูโนชนิด Eccellente (คั่วกลางพรีเมี่ยม) ภายใต้แบรนด์กาแฟบรูโน ใน เลาดาโตซี วิสาหกิจเพื่อสังคม เข้าประกวด ณ ประเทศอิตาลีอีกครั้งหนึ่งและก็ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลกเช่นกันจะเห็นได้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากาแฟบรูโนได้พัฒนาและรักษาคุณภาพของกาแฟมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าคอกาแฟทุกท่านได้ลิ้มรสกาแฟที่ดีและมีคุณภาพระดับโลกได้ในประเทศไทย
...สนใจติดต่อ 081-993-7022
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์