วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566

"ไพโรจน์"ลั่นฆ้องเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลอาวุโส"จิตต์อารี VIP คัพ ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง อ.เมือง จ.ลําปาง


เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2566 นายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร ส.ส.ลำปาง ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลอาวุโส โดยมีทีมฟุตบอลอาวุโส จาก จ.แม่ฮ่องสอน - ตาก - เชียงราย - พะเยา และลำปาง ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันอย่างคึกคัก


โดยมี ดร.นายพิษณุพล ประสาน รองนายก อบจ.ลำปาง
  สจ.ณรงค์ พินธิสืบ ประธานชมรมนักกีฬาฟุตบอลอาวุโสจังหวัดลำปาง พร้อมผู้เกี่ยวกับการกีฬาหลายฝ่าย เข้าร่วมในพิธีเปิด นายนัษฐภัชร์ ไกรงาม ผอ.โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี ประธานดำเดินงานจัดการแข่งขัน กล่าวรายงานต่อประธานว่าการจัดการแข่งขันในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสนับสนุนกีฬาฟุตบอลอาวุโสให้หันมาเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ ความปรองดองในหมู่คณะ และหารายได้มาสนับสนุนด้านการศึกษา เนื่องจากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี เป็นโรงเรียนในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทร์รายบรมราชชนนี มีนักเรียนจากหลายจังหวัดเข้ามาศึกษาจำนวนมาก เพื่อเป็นการสนับสนุนการศึกษาจึงจัดการกีฬาหารายได้ สุดท้ายคณะจัดการแข่งขันขอขอบคุณประธานฯ ที่ให้การสนับสนุนมาตลอด และได้มอบทุนการศึกษาให้อีก10,000 บาท
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

18 ปี ลานนาโพสต์

โครงการปั้นดาว

โครงการปั้นดาว
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์